Yellen chọn Phó Giám đốc Fed Michael Hsu sẽ kế nhiệm Brian Brooks tại OCC

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen đã công bố ý định bổ nhiệm nhà quản lý ngân hàng Cục Dự trữ Liên bang, Michael Hsu, làm Người kiểm soát tiền tệ quyền hành. Hiện tại, Hsu là phó giám đốc bộ phận giám sát và quản lý ngân hàng của Cục Dự trữ Liên bang.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ sẽ bổ nhiệm ông Hsu để hoàn thành vai trò Phó tổng kiểm soát trước, sau đó ông sẽ đảm nhận vai trò Quyền kiểm soát tiền tệ.

“Mike đã cống hiến sự nghiệp của mình cho sự ổn định và giám sát của hệ thống ngân hàng của Mỹ. Anh ấy là một trong những quan chức quản lý tài năng và nguyên tắc nhất mà tôi rất vui khi được làm việc cùng, và tôi tin tưởng rằng anh ấy sẽ thực hiện vai trò này một cách chính trực và hiệu quả”.

Yellen nói.

Không rõ Hsu sẽ tiếp cận vấn đề tiền điện tử như thế nào. Tuy nhiên, theo một tuyên bố từ Kho bạc, Hsu nói rằng với tư cách là một Người kiểm soát hành động, anh ấy sẽ giải quyết những vấn đề cấp bách nhất trong tầm tay.

“Tôi mong muốn xây dựng dựa trên lịch sử lâu đời và di sản phong phú của cơ quan. Tôi với tư cách là Quyền biên tập viên sẽ tập trung vào giải quyết các vấn đề cấp bách và giải quyết các vấn đề cấp bách cho đến khi Người điều khiển thứ 32 được xác nhận”,

Hsu nói.

Hsu sẽ kế nhiệm giám đốc biên tập diễn xuất hiện tại Blake Paulson, người đã đảm nhận vai trò này sau khi cựu biên soạn viên diễn xuất Brian Brooks từ chức vào tháng Giêng. Tại Fed, Hsu là một phần của bộ phận quản lý và giám sát, và điều này có nghĩa là ông giám sát hoạt động của các ngân hàng lớn.

Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ là một đơn vị độc lập của Bộ Ngân khố có nhiệm vụ giám sát các ngân hàng có điều lệ liên bang (bao gồm Bank of America, Wells Fargo, Goldman Sachs, v.v.) và các tổ chức tiết kiệm.

Xây dựng Crypto America

Trong năm qua, cựu giám đốc quyền lực, Brian Brooks, đã lãnh đạo OCC trong việc ban hành các hướng dẫn táo bạo nêu bật cách các ngân hàng Hoa Kỳ có thể tương tác với tiền điện tử trong tương lai.

Các nguyên tắc này rất đáng chú ý vì sự tiến bộ của họ đã chấp nhận ngành công nghiệp tiền điện tử và cho phép rõ ràng các ngân hàng quốc gia vừa lưu ký tiền điện tử cho khách hàng vừa cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty tiền điện tử và tổ chức phát hành stablecoin.

Đó là một khoảnh khắc không thể tin được khi thế giới chứng kiến ​​những hướng dẫn tích cực và tiến bộ hơn được viết bởi một cơ quan quản lý lớn của Hoa Kỳ. Các nguyên tắc của OCC thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tiền điện tử, bao gồm sự phức tạp của việc lưu ký tiền điện tử và những thách thức mà các công ty tiền điện tử đã phải đối mặt trong lịch sử để có được các dịch vụ ngân hàng truyền thống.

Bằng cách thể hiện quan điểm ủng hộ tiền điện tử và thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên một bước quan trọng, OCC đã giúp các cơ quan quản lý khác làm theo dễ dàng hơn. Điều này cũng cho phép các ngân hàng truyền thống tham gia vào thị trường lưu ký tiền điện tử, điều này đang làm cho việc lưu ký tiền điện tử trở nên đáng tin cậy hơn, phổ biến rộng rãi hơn và chi phí thấp hơn, do đó thu hút nhiều nhà đầu tư vào không gian.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây