XinFin Hoạt động như một Giải pháp cho Tốc độ Giao dịch Chậm của ETH

XinFin cung cấp một giải pháp để làm nản lòng tốc độ giao dịch chậm chạp của Ethereum. XinFin là một công ty công nghệ blockchain hỗn hợp được tối ưu hóa cho thương mại và tài chính quốc tế. Mã thông báo gốc của nó là XDC.

Theo CoinGecko, giá XDC giao dịch $0,05 tại thời điểm viết bài.

Khi thêm gas, tốc độ giao dịch của ETH có thể được đẩy nhanh để kích thích các thợ đào. Đây có thể là một động thái tốt trong thời gian mạng bị tắc nghẽn cao. Phí khí đốt tiếp tục tăng không ngừng vào cuối năm 2021, giáng một đòn mạnh vào các dự án tiềm năng của ERC-20 đang hoạt động.

Các nhà phát triển làm việc trên các dự án tiên tiến cung cấp mối quan tâm lớn về sự tắc nghẽn của ETH. Tuy nhiên, họ buộc phải trả tiền xăng hoặc chờ đợi.

Người đồng sáng lập Kadena, Stuart Popejoy cho biết thêm,

“Một lượng lớn các giao dịch để phục vụ cơn sốt mới nhất, đơn giản vì nó đang thu hút nhiều người dùng hơn ứng dụng của bạn.”

ETH 2.0 sẽ đưa ra giải pháp cho vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng và tốc độ. ETH 2.0 được tạo vào ngày 01 tháng 12 năm 2021, việc triển khai hoàn chỉnh nền tảng này dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt bất cứ lúc nào. ETH 2.0 có thể đạt được hơn 100.000 giao dịch mỗi giây.

Giải pháp cho Tốc độ giao dịch chậm của ETH

XinFin cung cấp một giải pháp tuyệt vời giúp chủ sở hữu XDC đặt cược trên 108 nút chính. XinFin hỗ trợ hơn 2.000 giao dịch mỗi giây và cho phép các hợp đồng thông minh Ethereum chạy với xác nhận giao dịch tức thời.

Xinfin cung cấp giải pháp thay thế tốt nhất cho ETH và dự án cũng nhằm mục đích liên lạc với chính phủ để giảm khoảng cách cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới. Động cơ đằng sau dự án là cho phép các nhà đầu tư tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng một cách hiệu quả, thay vì lãng phí thời gian cho các thủ tục giấy tờ.

Thêm vào đó, các dự án blockchain khác cũng đóng vai trò như một giải pháp thay thế cho các vấn đề của Ethereum. TRON là một hệ điều hành liên quan đến blockchain, tuy nhiên, mạng chính của nó đã được ra mắt vào năm 2018, cho phép blockchain đạt 2.000 giao dịch mỗi giây, con số này vượt xa tốc độ của ETH.

Hơn nữa, với phí giao dịch tối thiểu, TRON đứng ngang hàng với các công ty thanh toán truyền thống hàng đầu như PayPal. Không có phí giao dịch, Tron đã đứng ngang hàng với các bộ xử lý thanh toán truyền thống hàng đầu như PayPal.

Polkadot là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mở cung cấp khả năng chuyển chuỗi chéo của bất kỳ thông tin nào, do đó làm cho một loạt các chuỗi khối có thể tương tác với nhau. Hơn nữa, Polkadot có thể xử lý tới 1000 giao dịch mỗi giây. Đây là tốc độ gấp 10 lần trên ETH.

Các dự án như Tron, XinFin và DOT khiến các nhà phát triển phải suy nghĩ lại về việc chờ đợi ETH 2.0. Hơn nữa, phí gas cao và thời gian giao dịch chậm tiếp tục tăng lên không có hồi kết. Hơn nữa, bản chất sáng tạo của thế giới tiền điện tử có thể tiếp tục hủy hoại triển vọng tương lai của ETH nếu không có những thay đổi lớn đối với dòng thời gian của ETH 2.0.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây