Vốn hóa thị trường của Ethereum là 500 tỷ đô la sẽ cần phải tăng gấp đôi để lật ngược số tiền đó của Bitcoin

Ethereum (ETH) đã trở thành tâm điểm của thị trấn kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu tuần. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 4.350 đô la mặc dù nó đã giảm xuống còn 4.316 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Đợt tăng giá đáng chú ý của Ethereum đã đẩy vốn hóa thị trường của nó lên mức 500 tỷ đô la. Do đó, ETH cần phải tăng gấp đôi giá trị này để vượt qua giá trị của Bitcoin, ở mức 1,07 nghìn tỷ đô la, như nhà phân tích thị trường Lark Davis ám chỉ.

Hơn nữa, đà đi lên của Ethereum đang kích hoạt sự gia tăng của Ether và sự biến động ngụ ý của Bitcoin. Mức chênh lệch biến động ngụ ý thường được sử dụng như một chỉ báo về những thay đổi sắp tới trên thị trường và trước đây nó đứng ở mức 30%. Do đó, điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch tiền điện tử có thể đang chuyển trọng tâm chính của họ sang Ethereum, so với Bitcoin (BTC).

BTC đã phải vật lộn để duy trì sự thống trị của mình. Gần đây, nó đã giảm xuống còn 44%, đây là mức thấp nhất mà nó đạt được kể từ năm 2018.

Hành trình của Ethereum đến 5.000 đô la

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Carl Martin tweet dưới bút danh The Moon:

“Ethereum lên 5.000 đô la chỉ là vấn đề trong ngày”.

Nhiều người dự đoán giá sẽ tăng lên tới 5.000 đô la, như Skew thừa nhận. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử giải thích:

“Lãi suất mở ETH lớn tích lũy được nhờ khoản tiền 5 nghìn đô la.

Image

Chu kỳ tăng giá của Ethereum đã được hỗ trợ bởi sự bùng nổ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Hơn nữa, sự ra mắt dự kiến ​​của Ethereum 2.0 cũng đóng một vai trò quan trọng trong xu hướng tăng của ETH.

Theo dữ liệu của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode, nhiều khoản đầu tư hơn tiếp tục đổ vào hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0 khi tổng giá trị bị khóa đã đạt mức cao kỷ lục 18,86 tỷ đô la.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ ETH nắm giữ hơn 0,01 đồng tiền đã lên tới 15,28 triệu ATH. Khi đồng hồ trôi qua, thời gian sẽ cho biết liệu Ethereum có sớm chạm mức giá tâm lý 5.000 USD hay không.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây