Ví Samsung Galaxy Blockchain Tích hợp hỗ trợ cho các thiết bị phần cứng Ledger

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hàn Quốc Samsung đã thông báo rằng họ đã bổ sung hỗ trợ cho Ledger Wallet trên Samsung Blockchain Wallet của mình. Điều này tiếp tục bước đột phá gần đây của Samsung đối với các dịch vụ blockchain và tiền điện tử.

Samsung đã tiết lộ sự phát triển này trong một thông cáo báo chí vào thứ Tư, ngày 13 tháng 5 năm 2021. Theo nhà sản xuất điện thoại thông minh với bản cập nhật gần đây, người dùng điện thoại thông minh Samsung Galaxy sẽ có thể nhập tiền điện tử được lưu trữ trên ví tiền điện tử phần cứng Ledger Nano S và Ledger Nano X.

Theo Samsung, điều này sẽ cho phép người dùng có trải nghiệm quản lý tài sản tiền điện tử tối ưu trong một địa điểm duy nhất. Samsung có quan hệ chặt chẽ với Ledger, đã đầu tư 2,6 triệu đô la vào công ty ví tiền điện tử của Pháp vào năm 2019.

Woong Ah Yoon, VP của Samsung và người đứng đầu mảng blockchain tiết lộ rằng sự phát triển mới nhất sẽ mang lại mức độ bảo mật bổ sung.

“Bằng cách cung cấp hỗ trợ cho ví phần cứng, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng không chỉ sự tiện lợi nâng cao mà còn là một cấp độ bảo mật hoàn toàn mới”.

Ông cũng nói thêm rằng công ty dự định mở rộng hỗ trợ cho nhiều ví lưu trữ lạnh hơn trong tương lai.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm Ledger bao gồm Nano S và Nano X. Sau đó, chúng tôi dự định mở rộng hỗ trợ sang nhiều ví lưu trữ lạnh hơn”.

ông kết luận.

Samsung tiếp tục mở rộng các dịch vụ tiền điện tử

Samsung đã tiếp tục tăng cường các dịch vụ tiền điện tử thông qua điện thoại thông minh Galaxy phổ biến của mình. Galaxy S10 là điện thoại đầu tiên từ chuồng của nó hỗ trợ ví blockchain và Samsung đã tiếp tục bổ sung thêm hỗ trợ mã thông báo vào ví.

Người ta ước tính rằng số lượng người dùng tích cực trên hệ sinh thái blockchain Galaxy đã tăng hơn gấp đôi trong những tháng gần đây do làn sóng tăng giá gần đây. Ví có thể dễ dàng truy cập trên các thiết bị điện thoại thông minh Galaxy và người dùng không cần tải xuống ứng dụng bên ngoài.

Một bộ SDK đã được Samsung bổ sung cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tạo ra các ứng dụng phi tập trung có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử. Samsung cũng đã tiết lộ cách đây 12 tháng rằng ví của họ đã được tích hợp với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ là Gemini.

Quyết định tích hợp ví phần cứng Ledger chỉ tiếp tục xu hướng phát triển này và sẽ đưa ví blockchain Galaxy đến với người dùng mới. Đây cũng là một tin tuyệt vời cho Ledger đang đấu tranh để giành được sự tin tưởng của cộng đồng tiền điện tử sau khi vi phạm dữ liệu vào năm 2020.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây