Ứng dụng ngân hàng hiện tại hợp tác với Acala cho DeFi Ra mắt trên Polkadot

Ứng dụng ngân hàng hiện tại đã công bố sự hợp tác với Acala, một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên blockchain Polkadot (DOT).

Ngân hàng có trụ sở tại New York, Current được thành lập để cung cấp dịch vụ cho người Mỹ mà các ngân hàng truyền thống bỏ qua. Sáng nay, Current đã công bố quan hệ đối tác với Acala, một nền tảng DeFi được xây dựng trên mạng blockchain Polkadot.

Hiện tại tuyên bố rằng sự hợp tác này là lần đầu tiên thuộc loại này và sẽ thiết lập một loại hình tài chính kết hợp mới (HyFi). Sự kết hợp mới sẽ kết hợp cả ứng dụng tài chính truyền thống và phi tập trung.

Acala là mạng DeFi tất cả trong một của họ để ghép nối cung cấp nền tảng blockchain được bảo mật bởi Polkadot. Ngoài ra, với tư cách là một bộ ứng dụng tài chính chuỗi chéo, người dùng Acala có thể giao dịch, phát hành các khoản vay tự phục vụ, trở thành nhà cung cấp thanh khoản của riêng họ, truy cập các công cụ phái sinh và tận hưởng APY lãi suất cao đối với tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng cốt lõi hiện tại

Hiện tại sẽ chạy cơ sở hạ tầng của riêng nó và tham gia bộ xác thực đang hoạt động trên Polkadot. Việc hợp nhất với Acala được kết hợp trực tiếp vào nền tảng ngân hàng đặt trước của Current, Current Core. Nền tảng ngân hàng lõi nhằm kết nối các hệ thống fiat vòng kín với các nền tảng mở. Động thái này được cho là sẽ đẩy nhanh sự phát triển của cơ sở hạ tầng HyFi.

Core hiện tại được thiết lập để cung cấp sự ổn định, giao dịch nhanh hơn và hiệu quả về chi phí mà cộng đồng có thể sử dụng. Công ty nhận được sự hậu thuẫn từ các nhà đầu tư như Tiger Global, Sapphire Ventures, Foundation Capital, Avenir, Wellington Management Company, EXPA, QED và Elizabeth Street Ventures.

Vào ngày 17 tháng 5, có thông báo rằng Bank of America đã tham gia với Paxos, một mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain cho cổ phiếu của Hoa Kỳ. Ngân hàng lớn thứ hai của Hoa Kỳ đã tự mình thực hiện các giao dịch nội bộ trong nhiều tháng. Bây giờ, nếu được chấp thuận là cơ quan thanh toán bù trừ, Bank of America cũng sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây