Ứng dụng của Coinbase đã vượt qua TikTok, Instagram và Facebook trên iOS ở Hoa Kỳ

Ứng dụng di động của sàn giao dịch khổng lồ của Mỹ Coinbase đã trở thành ứng dụng miễn phí phổ biến nhất ở Mỹ trên iOS.

Ứng dụng di động của Coinbase đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất trên iOS ở Hoa Kỳ. Với việc vươn lên dẫn đầu, nó đã vượt qua một số ứng dụng được sử dụng nhiều như TikTok, YouTube, Instagram, Facebook, v.v.

Coinbase đứng đầu Bảng xếp hạng iOS của Hoa Kỳ

Theo dữ liệu từ SensorTower, ứng dụng di động của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ đã chiếm vị trí đầu tiên về các ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên iOS tại quốc gia này.

Ứng dụng cho phép người dùng mua, bán hoặc đơn giản là nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác nhau đã tăng lên với một số vị trí trong vài tuần qua.

Khi viết những dòng này, TikTok – gã khổng lồ mạng xã hội chia sẻ video của Trung Quốc đã nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào năm 2016 đứng ở vị trí thứ hai.

Tiếp theo là YouTube, tiếp theo là những gã khổng lồ truyền thông xã hội khác như Instagram và Facebook. Điều thú vị là ứng dụng của Robinhood thậm chí còn không nằm trong top 10. Ứng dụng iOS của công ty dịch vụ tài chính chiếm vị trí thứ 12.

Điều đáng chú ý là 50 ứng dụng iOS miễn phí hàng đầu có hai đại diện của Coinbase. Ứng dụng ví của sàn giao dịch là ứng dụng phổ biến thứ 46, xếp trước Uber, Google Drive và Microsoft Teams.

Sự trỗi dậy của Coinbase

Việc giành vị trí đầu tiên nói trên chỉ xác thực mức độ phổ biến của Coinbase trong năm qua hoặc lâu hơn. Công ty đã tận dụng tối đa thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra, vốn đã chứng kiến ​​giá bùng nổ.

Do đó, công ty đã báo cáo sự gia tăng lớn về cơ sở người dùng, số lượng và doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2021.

Những kết quả ấn tượng này đến không lâu trước khi Coinbase trở thành một công ty giao dịch công khai. Như CryptoPotato đã báo cáo vào giữa tháng 4, cổ phiếu của công ty (COIN) đã ra mắt trên sàn giao dịch khổng lồ của Hoa Kỳ – Nasdaq.

Mặc dù một số người ủng hộ ban đầu đã bán bớt cổ phiếu của họ và giá giảm trong tháng sau đó, Coinbase chỉ tăng cường mở rộng mạnh mẽ. Trong nỗ lực mới nhất, công ty đã đồng ý mua lại Skew – công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây