Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản được coi là động lực của thị trường tiền điện tử

Khi Bắc Kinh đe dọa đóng cửa các giao dịch tiền kỹ thuật số và tẩy chay việc mua Bitcoin, chi phí sẽ tăng. Đối với những huyền thoại về Bitcoin, nơi một cá nhân (hoặc mọi người) có biệt danh là Satoshi Nakamoto, một cái tên Nhật Bản, các hiệp hội cá cược của Trung Quốc, kết hợp với các lực lượng tài chính châu Á, đề xuất ba quốc gia này là nhà ủng hộ tài chính tiền điện tử tuyệt đối tốt nhất xung quanh.

Joseph Young của bản tin Forbes Alpha Alarm cho biết tuần trước, việc Trung Quốc lấy tiền bằng máy tính, trước Mỹ, Hàn Quốc đang trong thời gian ủng hộ quỹ dự trữ tiền tệ kỹ thuật số được nhà nước xác nhận.

Công ty quản lý tài sản Hanwha đang định hình một kho lưu trữ tài nguyên máy tính có thể bắt đầu một xu hướng quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử ở Hàn Quốc, giống như cách MicroStrategy MSTR – 3,3% biểu thị sự khởi đầu của một cơn sốt thể chế xung quanh tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Young nói.

Young nói: “Có rất ít nhu cầu về thể chế đến từ Hàn Quốc so với Hoa Kỳ và Châu Âu. “Nếu điều này dẫn đến dòng vốn đáng kể vào thị trường tiền điện tử Hàn Quốc, thì toàn bộ cuộc biểu tình của thị trường tiền điện tử có thể sẽ tăng thêm trong năm nay”.

Tôi đã hỏi một số người đứng đầu ở châu Á rằng tiền mặt tiết kiệm ở các quốc gia này sẽ đi đâu.

Jonathan Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin tại Seychelles cho biết: “Chỉ có một số đồng tiền đang đứng đầu ở hầu hết mọi thị trường, như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và gần đây là Dogecoin (DOGE). Ông nói rằng có nhiều khuynh hướng mạo hiểm khác nhau giữa ba quốc gia đó và bạn có thể phát hiện ra chúng trong các thiết kế trao đổi của họ.

“Nhìn chung, các nhà giao dịch Nhật Bản có xu hướng đầu tư vào các mã thông báo lớn như XRP và Cardano (ADA), bởi vì chúng có xu hướng thể hiện hành vi tương đối không thích rủi ro,” Lyu nói. “Các nhà đầu tư Hàn Quốc ủng hộ các dự án địa phương như Enjin (ENJ) và Luna Coin (LUNA). Các nhà giao dịch Trung Quốc đang theo sát các xu hướng mới nhất và Filecoin (FIL) gần đây khá phổ biến trên thị trường Trung Quốc ”.

Phần lớn những đồng tiền này, ngoài Luna và Enjin, là 10 đồng tiền hàng đầu. Không thể truy cập Luna Coin trên Coinbase.

Jonathan Leong, Giám đốc điều hành của BTSE, một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại British Virgin Islands, cho biết: “Tôi nghĩ rằng tâm lý trên khắp châu Á đã chuyển sang bản chất đầu cơ nhiều hơn và ETH đang thúc đẩy sự quan tâm đến thị trường altcoin. “Chắc chắn rằng các nhà giao dịch Nhật Bản yêu thích XRP và các nhà giao dịch Trung Quốc thích giao dịch tiền xu trao đổi và tiền xu DeFi, trong số những loại khác. Các nhà đầu tư Hàn Quốc là những người chấp nhận rủi ro và giao dịch đuôi dài của tiền xu, ”ông nói.

Các giao dịch lớn của châu Á như AAX chấp nhận rằng không có lợi ích gì khi cố gắng tuân theo các mô hình trao đổi của Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Họ thực sự không thông minh hơn hầu hết chúng ta đang ngồi ở Hoa Kỳ.

Ở Trung Quốc, trao đổi bán lẻ bị giới hạn và thường xuyên được thực hiện trên nhiều giao dịch bằng VPN. Ở Hàn Quốc, có những biện pháp kiểm soát vốn mua lại các khoản mở trao đổi, được gọi là Kimchi Premium. Nhật Bản là so sánh. Ở mỗi quốc gia trong số ba quốc gia, Bitcoin mang lại cho những người ủng hộ tài chính cơ hội giảm bớt sự cởi mở và phụ thuộc vào đồng đô la, rõ ràng đây không phải là điều đáng lo ngại ở châu Âu hoặc Hoa Kỳ.

Có thể nói gì về từng con cá voi châu Á mà chúng ta hứng được gió? Có đúng là họ không bơi ngoài đó ở Châu Á Thái Bình Dương không? Cá voi là những yếu tố và con người nắm giữ ở đâu đó trong phạm vi 1.000 và 10.000 BTC. Elon Musk’s Tesla TSLA – 3,5% hiện là Cá voi.

Ben Caselin, người đứng đầu bộ phận Nghiên cứu và Chiến lược tại Hồng Kông, cho biết: “Nhưng nơi tập trung của cá voi không thể dễ dàng được xác định dựa trên các số liệu trên chuỗi, và do đó, để cho rằng cá voi đặc biệt tập trung ở châu Á sẽ là không có cơ sở. dựa trên AAX. “Tuy nhiên, khá rõ ràng là khắp châu Á có những trung tâm giàu có ở thành thị, nơi có những động lực mạnh mẽ cho các cá nhân có giá trị ròng cao tận dụng các tài sản của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị không có chủ quyền, không biên giới.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây