Token SHIB tăng 1946,11% trong vòng một tuần

Hôm nay, mặc dù thực tế là hầu hết các loại tiền điện tử chính thống đã giảm trở lại, token SHIB đã chứng minh là ngoại lệ, tăng 123,63% trong 24 giờ qua. Trong vòng một tuần, token SHIB đã tăng ấn tượng với mức 1946,11%.

SHIB là token gốc của mạng SHIBA INU và là token ERC-20 đầu tiên được liệt kê và khuyến khích trên sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã nghiên cứu kỹ lưỡng về token SHIB và cho biết:

“SHIBA INU (SHIB) là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng phi tập trung và một meme coin khác tương tự như Dogecoin.”

SHIB chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2020, khi thị trường tài chính phi tập trung đang có những bước tiến dài và phát triển theo cấp số nhân. Người sáng lập SHIB token Ryoshi đã phát hành tổng cộng 1.000 nghìn tỷ SHIB. 50% số token đã được khóa vào Uniswap để cung cấp thanh khoản, trong khi 50% còn lại được phân bổ cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

SHIBA INU đã được ra mắt trên OKEx, Huobi Global và Binance lần lượt vào ngày 8, 9 và 10 tháng 5. Tiền điện tử nhanh chóng trở nên phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử.

SHIB còn được biết đến với biệt danh ‘Kẻ giết người doge’ là SHIB, do giá tương đối thấp, đang thu hút các nhà đầu tư Dogecoin.

Sự phổ biến của Tiền xu Shiba Inu đã đạt được sức hút lớn do những lý do sau:

Thứ nhất, giá khởi điểm ban đầu của token SHIB tương đối thấp. Do đó, nhà đầu tư có thể bỏ ra một số vốn nhỏ mà vẫn thu được hàng trăm nghìn SHIB. Đối với các nhà đầu tư mới gia nhập, rào cản gia nhập là tương đối thấp.

Thứ hai, do tâm lý FOMO (Sợ bỏ lỡ) cực kỳ cao trong thị trường tăng giá, token SHIB nhanh chóng đạt được rất nhiều lực kéo. Các nhà đầu tư lo sợ rằng họ đang bỏ lỡ một cơ hội vô cùng lớn, đã nhảy vào cơ hội đầu tư vào SHIB, vì họ không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội làm giàu nào.

Lý do thứ ba khiến SHIB tăng mạnh trong thời gian ngắn là do tỷ phú Elon Musk xác nhận Dogecoin. Elon Musk đã tweet vào ngày 7 tháng 5 rằng anh ấy đang tìm kiếm một chú chó Shiba, gửi SHIB cao hơn.

Shiba Inu (SHIB) hiện đã lọt vào top 20 bảng xếp hạng của CoinMarketCap và hiện đang đứng thứ 17. Nó cũng có thể là phản ứng của nhà giao dịch đối với sự cường điệu xung quanh Dogecoin (DOGE).

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,00003225.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây