Thuốc phiện và UMA Tiết lộ Bảo hiểm DeFi cho các lần phóng SpaceX

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) phái sinh tổng hợp Opium Finance đã hợp tác với nền tảng hợp đồng Tiếp cận Thị trường Toàn cầu UMA. Mục đích là khởi chạy bảo hiểm SpaceX phi tập trung bằng cách sử dụng UMA’s Optimistic Oracle.

Trong một thông báo vào ngày 24 tháng 5, Opium tuyên bố rằng hợp đồng bảo hiểm phi tập trung (CDS) của họ sẽ hoạt động song song với giải pháp oracle của UMA để đưa dữ liệu trong thế giới thực vào blockchain.

Có một plug-in Dogecoin lén lút trong tweet cũng gắn thẻ người sáng lập SpaceX Elon Musk.

“Chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực để tung ra một sản phẩm‘ vũ trụ ’mới – bảo hiểm phi tập trung trên SpaceX. Hy vọng @elonmusk sẽ đưa nó lên mặt trăng cùng với Dogecoin.”

Bảo hiểm DeFi cho những lần khởi chạy không thành công

Các công cụ phái sinh hoạt động như các hợp đồng quyền chọn nhị phân, cho phép người dùng mua bảo hiểm chống lại một lần phóng không thành công trên SpaceX. Sử dụng chương trình SmallSat Rideshare, các tổ chức có thể gửi tải trọng nhẹ hơn và nhỏ hơn vào không gian với giá thấp nhất là 1 triệu đô la.

Thông báo nêu rõ:

“Công cụ tài chính có thể được sử dụng để phòng ngừa rủi ro tài chính liên quan đến vụ phóng SpaceX và thậm chí để tạo ra một số thu nhập.”

Người bán phái sinh về cơ bản cung cấp bảo hiểm cho một lần khởi chạy thất bại bằng cách dùng một số tiền làm tài sản thế chấp và kiếm một khoản phí bảo hiểm trong quá trình này. Các dẫn xuất DeFi này cho phép quản lý rủi ro và đầu cơ theo cách có thể truy cập toàn cầu và không cần giám sát, nó nói thêm.

SpaceX đã cung cấp bảo hiểm khoảng 5% giá trị của tải trọng và Opium và UMA đang cố gắng cạnh tranh với điều đó.

Để đảm bảo các giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp, ưu đãi sẽ sử dụng các lời chúc lạc quan của UMA.

Cũng giống như các lần hoạt động dựa trên giả định rằng một bên gửi yêu cầu và một bên khác đẩy câu trả lời trên chuỗi. Tranh chấp có thể phát sinh nếu một trong hai bên cho rằng có điều gì đó không ổn, nếu không thì giao dịch sẽ được hoàn tất nhanh chóng và với phí mạng tối thiểu.

Thuốc phiện, cung cấp một loạt các dẫn xuất đòn bẩy, đã ra mắt giao dịch TurboETH vào cuối tháng 4 để mang lại rủi ro cao hơn cho thị trường Ethereum.

Phản ứng giá OPIUM và UMA

Mã thông báo gốc cùng tên của Opium đã tăng 24% trong 24 giờ qua vào thời điểm báo chí, đạt mức giá 3,68 đô la. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn còn giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 23 đô la vào ngày 4 tháng 2.

UMA cũng đã tăng tốt trong ngày hôm nay với mức tăng 13% đạt 13,46 đô la. Nó cũng là một chặng đường dài để giảm từ mức $ 45 ATH vào đầu tháng Hai.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây