Theo Giám đốc điều hành ngành này, mối quan tâm về tiền điện tử vẫn đang tăng lên

Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains ghi nhận dữ liệu cho thấy sự quan tâm của tiền điện tử tăng lên bất chấp giá thị trường tiền điện tử giảm gần đây.

Giá tài sản tiền điện tử đã giảm mạnh trong tuần qua. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Unstoppable Domains, Matthew Gould, cho biết sự quan tâm đến ngành công nghiệp này, tuy nhiên, vẫn tích cực.

“Trong tuần qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua sự biến động đáng kể làm dấy lên mối lo ngại giữa cộng đồng blockchain và các nhà đầu tư nói chung”,

Gould cho biết trong một bình luận gửi đến Cointelegraph.

Vào thứ Tư, Bitcoin đã giảm xuống gần mức giá 30.000 đô la – một động thái đáng kinh ngạc khi xem xét tài sản được giao dịch gần 60.000 đô la vào tháng 5 trước đó, dựa trên dữ liệu TradingView.

“Tuy nhiên, các tên miền blockchain đang được đăng ký với tốc độ chưa từng có và không có dấu hiệu chậm lại,”

Gould cho biết thêm:

“Tên miền được đăng ký trên chuỗi khối Ethereum đã tăng gần 25.000 trong tuần qua lên 817.000 trên Tên miền không thể ngăn cản. Tỷ lệ đăng ký hiện tại đang trên đà tăng trưởng> 500% YoY, ngay cả trong đợt bán tháo của tuần trước. Tăng trưởng mức độ sử dụng các ứng dụng blockchain tiếp tục ngay cả khi đối mặt với sự sụt giảm trong đầu cơ tiền điện tử, cho thấy rằng khi bạn nhìn vào không gian một cách tổng thể, thì sự lạc quan vẫn luôn hiện hữu.”

Tên miền không thể ngăn cản mang đến cho mọi người cơ hội có được và kiểm soát một tên miền nhất định với phần mở rộng .crypto, lưu trữ thông qua mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT. Điều này khác với các phương pháp sở hữu trang web tập trung tiêu chuẩn hiện tại mà các nhà cung cấp miền kiểm soát.

Tuần trước đã đưa ra các tiêu đề xung quanh việc tiêu thụ năng lượng khai thác Bitcoin, xuất phát từ quyết định của Tesla về việc ngừng sử dụng Bitcoin làm hình thức thanh toán, dựa trên những lo ngại về năng lượng liên quan. Động thái này, có vẻ tạm thời, đã chứng kiến ​​sự phản đối từ mọi người trong những ngày kể từ đó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây