Tether Khởi chạy USDT Tự nhiên vào Avalanche

Công ty blockchain Tether đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp mã thông báo stablecoin của mình như một tài sản bản địa trong Avalanche, một nền tảng hợp đồng thông minh đã thu hút được hơi nước vào năm ngoái. Avalanche có một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (defi) đang phát triển, vì vậy lần ra mắt này rất có thể sẽ cải thiện trạng thái của nó, cung cấp cho người dùng một cách chính thức và an toàn để gửi xe và đặt tài sản của họ trên Avalanche.

Tether sẽ ra mắt vào ngày Avalanche

Tether, công ty đứng sau việc phát hành USDT, một trong những mã thông báo stablecoin phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử, đã thông báo rằng họ đang trong giai đoạn đầu tung ra USDT trên Avalanche, một nền tảng hợp đồng thông minh.

Mặc dù vẫn là một blockchain non trẻ được ra mắt vào năm ngoái, Avalanche đã phát triển khá nhanh. Bây giờ nó là một trong 50 tiền điện tử hàng đầu, với một môi trường thách thức nhộn nhịp đã di chuyển các số liệu tài chính lớn. Avalanche cũng tương thích với Solidity, vì vậy các nhà phát triển blockchain có thể dễ dàng chuyển ứng dụng của họ một cách nhanh chóng vào hệ sinh thái ETH.

Paolo Ardoino, CTO của Tether, cho biết họ rất vui mừng được mời ra mắt tài sản stablecoin của mình trên chuỗi Avalanche. Ardoino đã nêu:

Việc ra mắt USDT trên Avalanche sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí để chuyển USDT qua các sàn giao dịch khác nhau. Tầm nhìn của Avalanche về một blockchain có khả năng mở rộng cao với phí giao dịch thấp và khả năng tương tác đã được chứng thực bởi một số bộ óc sáng suốt nhất trong không gian.

Emin Gün Sirer, giám đốc của Avalanche Foundation, cũng đã đề cập đến tầm quan trọng mà lần ra mắt này sẽ có đối với người dùng tiền tệ. Gün Sirer tuyên bố:

Việc USDT ra mắt nguyên bản tại Avalanche bổ sung thêm một cơ sở hạ tầng cốt lõi khác vào hệ sinh thái Defi đang mở rộng nhanh chóng trên nền tảng này. Nó sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh cho người dùng và nhà phát triển thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục này.

Phương pháp tiếp cận đa tiền tệ

Mặc dù Tether được ra mắt chủ yếu bằng cách sử dụng giao thức Omni, một lớp dựa trên nền tảng của chuỗi khối Bitcoin (BTC), nhưng giờ đây nó đã thay đổi chủ yếu vì phí và các lý do liên quan đến mở rộng quy mô. Khi thế giới tiền điện tử phát triển và các chuỗi khác bắt đầu trải qua hoạt động nhộn nhịp do sự gia tăng của các nền tảng dựa trên defi, thì stablecoin của Tether đã tham gia vào hệ sinh thái này.

Tether hiện đã có mặt trong một số chuỗi. Xem nhanh trang minh bạch của họ, nơi họ tuyên bố phát hành đầy đủ, cung cấp bức tranh toàn cảnh về việc phát hành Tether bị chia rẽ như thế nào trong những ngày này. USDT hiện đã có mặt trong Omni, Ethereum. Tron, EOS, Liquid, Algorand, Bitcoin Cash và Solana. Nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện.

Tether cũng có sẵn không tự nhiên trong các chuỗi như Binance Smart Chain dưới dạng mã thông báo được chốt, trị giá 3 tỷ đô la vào thời điểm viết bài theo Bscscan và hơn 400.000 người nắm giữ. Tether chắc chắn có vẻ đang theo kịp xu hướng chuỗi chéo này, mở rộng để có mặt nhiều hơn trên các blockchain có liên quan trong tương lai.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây