Temenos AG hợp tác với công ty khởi nghiệp Fintech Taurus SA

Công ty Thụy Sĩ Temenos AG, công ty tạo ra phần mềm cho các ngân hàng, hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Taurus.

Các sản phẩm của công ty khởi nghiệp chuỗi khối Taurus đã chứng tỏ bản thân trong lĩnh vực tài chính. Ở Thụy Sĩ, mọi ngân hàng thứ hai đều sử dụng chúng. Giờ đây, quyền truy cập vào các công nghệ tiền điện tử sẽ được mở cho tất cả mọi người.

Do hơn 3000 ngân hàng trên thế giới sử dụng các sản phẩm phần mềm của Temenos AG, việc giới thiệu tiền điện tử và công nghệ blockchain trong các hoạt động của họ sẽ đơn giản và hiệu quả nhất có thể.

Theo Alexander Dure, giám đốc sản phẩm tại Temenos, khách hàng ngân hàng sẽ có thể sử dụng giải pháp Temenos MarketPlace dựa trên chuỗi khối Taurus để đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng như vào các tài sản tài chính truyền thống.

Việc tích hợp blockchain trong Temenos MarketPlace sẽ cho phép tất cả các ngân hàng được kết nối quản lý bất kỳ chứng khoán, tiền mặt và tiền điện tử nào trong một không gian blockchain duy nhất.

Theo các nhân viên của Taurus, những lợi ích mà các ngân hàng có thể thu được từ công nghệ blockchain còn mở rộng hơn là chỉ phân cấp danh mục đầu tư.

Các tổ chức tài chính có thể chạy chứng khoán được mã hóa, làm việc với DeFi và các ngành công nghiệp tiền điện tử có tính cạnh tranh cao khác.

Các sản phẩm chính mà các tổ chức ngân hàng sẽ có thể sử dụng là:

  • Taurus-CAPITAL (mã hóa tài sản đầu tư).
  • Taurus-PROTECT (lưu trữ tiền điện tử thuận tiện và an toàn).
  • Taurus-EXPLORER (tích hợp với blockchain).

Taurus được cấp phép bởi cơ quan quản lý Thụy Sĩ FINMA, vì vậy tất cả các sản phẩm đều hoạt động trong lĩnh vực hợp pháp và dễ dàng vượt qua mọi kiểm tra quy định. Điều này sẽ đảm bảo sự lan truyền nhanh chóng của công nghệ blockchain không chỉ ở Châu Âu mà còn trên toàn thế giới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây