Tăng trưởng 100x-200 lần đến với thị trường tiền điện tử, Guru Macro Raoul Pal nói – Đây là dòng thời gian của anh ấy

Cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs và Giám đốc điều hành hiện tại của Real Vision Raoul Pal đang đánh giá triển vọng ngắn hạn và dài hạn của Bitcoin.

Trong một dòng tweet, Pal nói rằng xu hướng của những người đam mê Bitcoin dán mắt laser lên ảnh hồ sơ của họ trên Twitter, trong nhận thức muộn màng, có lẽ là một dấu hiệu của sự tự tin quá mức và đứng đầu địa phương trong thị trường tiền điện tử.

“Tôi đã nói rằng Laser Eyes không phải là một ý kiến ​​hay… là đỉnh tạm thời. Hubris không bao giờ thanh toán các hóa đơn”.

Sau sự điều chỉnh lớn trên thị trường tiền điện tử, chuyên gia vĩ mô nói rằng anh ta đang kiếm từng chút tiền mặt cuối cùng mà anh ta có thể tìm thấy để triển khai như bột khô cho danh mục đầu tư của mình. Bất chấp hành động giá đáng sợ, Pal vẫn chưa tin rằng chúng ta đã thấy đỉnh của đợt tăng giá.

“Ho hum… Tôi bây giờ đang tìm kiếm tiền trong đệm ghế sofa để thêm vào. Cảm thấy thật kinh khủng, nhưng đây là bản chất của loại tài sản 65 [biến động] + ”.

“* Lưu ý – Tôi không nghĩ nó là hàng đầu. Chỉ là sự điều chỉnh lớn tạm thời. ”

Để cho thấy khả năng thị trường tăng giá tạm dừng trước khi tăng cao hơn, Pal thực hiện hành động giá của toàn bộ chu kỳ tăng 2013 và 2017 và so sánh với chu kỳ này để tìm ra một số điểm tương đồng nổi bật.

“Những thứ này có thể hữu ích cho bạn… BTC bây giờ so với năm 2013.”

Image
Nguồn: Raoul Pal / Global Macro Investor / Twitter

Ông cũng xem xét hành động giá của thị trường tăng giá năm 2017 để minh họa rằng Bitcoin vẫn có thể leo cao hơn.

“BTC bây giờ so với năm 2017…”

Image
Nguồn: Raoul Pal / Global Macro Investor / Twitter

Pal trước đây đã tuyên bố rằng so với các thị trường truyền thống, không gian tài sản tiền điện tử tương đối nhỏ. Với tốc độ phát triển của loại tài sản mới nổi, việc đạt được thị phần tương tự với các thị trường tài chính truyền thống có thể thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng gấp 200 lần.

“Thị trường tiền điện tử là 2 nghìn tỷ đô la. Nó gấp 100 lần từ đây. Nhưng tôi nghĩ nó ăn tất cả những tài sản đó theo thời gian, vì vậy có thể nó sẽ tăng gấp 200 lần. Không, nó sẽ không phải là một đường thẳng, nhưng đây là sự thay đổi lớn nhất trên thị trường tài chính. Hệ thống tiền tệ, kinh tế học và cách các nền kinh tế vận hành trong tất cả lịch sử trong thời gian nhanh nhất, ngắn nhất từng xảy ra. Và mọi người sẽ trở thành bộ lạc về nó. Mọi người sẽ nắm bắt những câu chuyện của riêng họ để hiểu thế giới này, nhưng thế giới này là không thể ngăn cản và nó đang đến. Nó sẽ có những chu kỳ bùng nổ lớn. Sẽ có những giai đoạn bạn mất tiền và những lúc [bạn] sẽ cảm thấy mình như một vị thần”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây