Ripple hợp tác với Ngân hàng Quốc gia Ai Cập

Ngân hàng Ai Cập và Sàn giao dịch LuLu đã hợp lực để mở rộng khả năng thực hiện chuyển tiền ở Ai Cập bằng cách sử dụng RippleNet. Điều này đã được Ripple công bố trên blog chính thức của công ty.

Giờ đây, tổ chức ngân hàng lớn nhất của Ai Cập, kiểm soát khối lượng tài sản quy mô lớn trong nước, sẽ tìm cách tăng số lượng chuyển tiền từ UAE thông qua sàn giao dịch LuLu.

Xem xét rằng ngày nay Ai Cập là quốc gia có dân số lớn thứ 6 trên thế giới nhận được kiều hối, người lao động chắc chắn sẽ rất vui với tin tức này. Trong bảng xếp hạng này, quốc gia này đã bị vượt qua bởi Ấn Độ, Trung Quốc, Mexico và Philippines. Chỉ tính riêng trong năm ngoái, cộng đồng người lao động ở các nước vùng Vịnh đã gửi về nước tổng cộng khoảng 24,4 tỷ.

Một trong những yếu tố khiến việc hợp tác với NBE và Sở giao dịch chứng khoán Ả Rập là một bước đi cần thiết đối với Ripple là sự gia tăng tiềm năng về sự tham gia của nó ở các quốc gia trong khu vực MENA và ảnh hưởng của công ty đối với sự phát triển của thị trường tài chính địa phương.

Navin Gupta, đồng giám đốc Ripple, người chịu trách nhiệm điều hành công ty trong khu vực MENA, nói rằng việc gửi và nhận tiền nhanh chóng, đồng thời trả một khoản phí tối thiểu, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày trong khu vực MENA. Không chỉ khả năng mua sắm nhu yếu phẩm cơ bản, bất động sản và mở cơ sở kinh doanh của riêng bạn phụ thuộc vào điều này mà còn phụ thuộc vào việc chi trả cho giáo dục.

Ngược lại, Ripple nhằm mục đích làm cho các giao dịch xuyên quốc gia trở nên thuận tiện hơn cho người dân địa phương bằng cách san bằng những khác biệt tồn tại trong cơ sở hạ tầng thanh toán hiện tại của khu vực.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây