Ripple có kế hoạch công khai sau khi vụ kiện SEC về XRP được giải quyết, Giám đốc điều hành cho biết

Theo CEO Brad Garlinghouse, Ripple có thể ra mắt công chúng sau khi vụ kiện SEC được giải quyết. Ông đã giải thích rằng khả năng điều này xảy ra là “rất cao vào một thời điểm nào đó.”

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã được hỏi tại hội nghị Consensus 2021 vào thứ Tư rằng liệu Ripple có trở thành một công ty đại chúng hay không. Anh ấy trả lời rằng khả năng xảy ra là “rất cao vào một thời điểm nào đó.”

Garlinghouse nhấn mạnh rằng bất kỳ kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) nào sẽ phải đợi cho đến khi Ripple giải quyết xong vụ kiện của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ông cũng chỉ ra rằng cơ quan quản lý chứng khoán sẽ là người chấp thuận đợt chào bán công khai của Ripple.

Đây không phải là lần đầu tiên các phương tiện truyền thông đưa tin về việc Ripple có khả năng ra mắt công chúng. Trong một cuộc gọi thu nhập vào tháng trước, Giám đốc điều hành của một trong những cổ đông bên ngoài lớn nhất của Ripple, SBI Holdings, nói rằng Ripple đã lên kế hoạch công khai sau khi vụ kiện được giải quyết. Giám đốc điều hành của SBI, Yoshitaka Kitao, cho biết: “Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ công khai. Giám đốc điều hành hiện tại muốn làm điều đó. Chris muốn làm điều đó ”.

SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs, Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen vào tháng 12 năm ngoái với cáo buộc rằng XRP là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Ripple lập luận rằng mã thông báo XRP là một loại hàng hóa và do đó không nằm trong tầm ngắm của SEC.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây