Polygon (MATIC) Tích hợp Bộ dữ liệu Blockchain của nó trong Google BigQuery

Polygon đã tích hợp bộ dữ liệu blockchain của mình vào BigQuery của Google để cung cấp dữ liệu trên chuỗi chính xác cho giao thức.

Polygon, giải pháp Ethereum lớp 2 trước đây được gọi là Matic Network, đã công bố ngày hôm nay bộ dữ liệu blockchain của nó sẽ được tích hợp trên Google Cloud.

Polygon đến với Google Cloud

Sáng kiến ​​này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển, nhà phân tích dữ liệu và những người đam mê tiền điện tử hiểu rõ hơn về chuỗi khối Polygon.

BigQuery của Google sẽ đảm bảo rằng truy vấn và phân tích chuyên sâu về dữ liệu trên chuỗi của Polygon được thực hiện theo cách đơn giản và có tổ chức bằng cách sử dụng Google Cloud Platform.

Sau này là một bộ các dịch vụ điện toán đám mây chạy trên cùng một cơ sở hạ tầng mà Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm dành cho người dùng cuối của mình như Gmail, Google Tìm kiếm, v.v. Mặt khác, Google BigQuery là một kho dữ liệu không máy chủ, có khả năng mở rộng cao được lưu trữ của Google Cloud.

Với tập dữ liệu của Polygon hiện được liệt kê trong Google Cloud Marketplace, nó mở ra các khả năng mới bao gồm giám sát phí gas của Polygon theo thời gian, theo dõi các hoạt động và cuộc gọi hợp đồng thông minh, phân tích đa chuỗi cho các SDK như Polygon SDK, tích hợp với các hệ thống xử lý hồ sơ tài chính truyền thống , xác định các mã thông báo, hợp đồng và dapp hoạt động nhất trên Polygon và kiểm tra theo dõi.

Thử thách DLT Analytics

Là một phần của sự kiện trên, Google Cloud và Polygon, cùng với năm 1729 của nhà lãnh đạo chuỗi khối Balaji S, đang tổ chức Thử thách phân tích DLT để triển lãm tiện ích của Polygon với giải thưởng lên đến 20.000 đô la cho các bài gửi hàng đầu.

“Đây sẽ là một bước tiến quan trọng đối với việc phân tích và thu thập thông tin chi tiết từ ~ 6 triệu txns / ngày diễn ra trên Polygon và sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc phát triển và xây dựng hệ sinh thái Polygon và Ethereum”,

bản phát hành viết.

Đầu tuần này, Polygon đã phát hành phiên bản đầu tiên của mạng SDK để cho phép các nhà phát triển triển khai các chuỗi tương thích với ETH bằng Máy ảo Ethereum. Việc ra mắt đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi của Ethereum thành một hệ sinh thái đa chuỗi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây