Phí gas Ethereum tăng lên mức cao hàng tháng, nguồn cung trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm

Sau khi đạt mức cao nhất là 4.350 đô la gần đây, Ethereum (ETH) đã giảm xuống mức 3.871 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua làn sóng sốc sau khi Tesla, nhà sản xuất ô tô điện của Mỹ, quyết định không chấp nhận thanh toán bằng BTC, với lý do lo ngại về tác động tiêu cực đến môi trường.

Mạng Ethereum đã đạt được những cột mốc đáng chú ý kể từ khi tiền điện tử lớn thứ hai phá vỡ kỷ lục trước đó là 1.400 đô la được thiết lập vào năm 2018.

Ví dụ: tổng số phí phải trả đạt mức cao hàng tháng là 746.026 ETH, theo công nhận của nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode. Hơn nữa, sự thống trị của ETH đạt mức cao kỷ lục 19,13%.

Nguồn cung của Ethereum trên các sàn giao dịch tiếp tục cạn kiệt

Theo nhà phân tích thị trường Joseph Young:

“Nguồn cung trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm dần. Cảm thấy rất khác so với chu kỳ tăng giá cuối cùng.”

Image

Glassnode trước đây đã báo cáo rằng ETH trên các sàn giao dịch đã giảm xuống 12% nguồn cung lưu hành, khi Ether trong các hợp đồng thông minh tăng lên 22,8%.

Giám đốc điều hành CryptoQuant, Ki Young Ju cho rằng xu hướng này là do khả năng sử dụng và hệ sinh thái của Ethereum, điều này đã làm cho việc nắm giữ ETH giảm cả trong các sàn giao dịch phái sinh và giao ngay. Kết quả là, sự suy giảm thanh khoản bên bán ngày càng gia tăng.

Image

Địa chỉ tiền điện tử có ít nhất 10.000 ETH đạt ATH

Lex Moskvoski, CIO tại Moskvoski Capital, lưu ý rằng các địa chỉ tiền điện tử với hơn 10.000 ETH đã phá kỷ lục trong 30 ngày qua. Anh ấy đã giải thích:

“Số lượng địa chỉ Ethereum với hơn 10k ETH đang liên tục chạm mức ATH trong 30 ngày qua. Có vẻ như sự khởi đầu của sự tích lũy lớn. Các hợp đồng thông minh bị loại trừ trong biểu đồ này ”.

Hơn nữa, các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng Ethereum đã mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc, thu hút hơn 100 tỷ đô la thanh khoản trong vòng chưa đầy một năm. Hợp đồng thông minh Ethereum là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất trong DeFi.

Thời gian sẽ trả lời liệu ETH có chạm mức giá tâm lý 5.000 đô la trong năm nay hay không, vì Ether đã có một đợt tăng giá đáng chú ý chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021. Nhiều người có xu hướng nghĩ rằng Ether cuối cùng sẽ đạt 5.000 đô la giá trị. Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, dường như nghĩ rằng Ethereum sẽ thu hẹp Bitcoin trong tương lai, do sự phụ thuộc của các dự án blockchain khác trên mạng của nó.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây