PARSIQ Tích hợp với Autonio để đưa Bộ kích hoạt thông minh vào Bộ giao dịch NIOX

PARSIQ đã liên minh với Autonio để tích hợp công nghệ của PARSIQ vào hệ sinh thái Autonio đang phát triển nhanh chóng.

PARSIQ và Autonio Ink hợp tác chiến lược

Theo một thông báo được đưa ra hôm nay, nền tảng tự động hóa quy trình làm việc và giám sát blockchain PARSIQ tuyên bố rằng họ đã hợp tác với tổ chức tự trị phi tập trung Autonio Foundation để triển khai công nghệ Smart Trigger vào bộ giao dịch NIOX của Autonio.

Bộ giao dịch Autonio NIOX dựa trên AI và yêu cầu một luồng dữ liệu blockchain đáng tin cậy có thể được sử dụng để phát triển hệ thống cảnh báo giao dịch hoặc các chiến lược giao dịch phức tạp dựa trên các trình kích hoạt cụ thể. Bằng cách triển khai PARSIQ Smart Trigger, Autonio sẽ giám sát dữ liệu blockchain cho các sự kiện quan trọng bằng cách tích hợp một vài dòng mã. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cơ sở hạ tầng cần thiết để phát triển trình nghe tùy chỉnh.

Ngoài ra, bộ công cụ PARSIQ rất quan trọng vì nó cho phép các nhà giao dịch thực hiện các chiến lược dựa trên các trình kích hoạt trên chuỗi, chẳng hạn như các giao dịch đến từ các ví lớn. Autonio cũng sẽ sử dụng công nghệ giám sát PARSIQ để đánh giá hiệu quả của các chiến lược dựa trên AI của NIOX, cung cấp thông tin chi tiết phù hợp về hiệu quả của chúng.

Cũng có kế hoạch sử dụng công cụ PARSIQ để phân tích. Nó có thể được triển khai để theo dõi các giao dịch rút tiền và gửi tiền vào NIOX DAO. Điều này sẽ giúp Autonio hiểu người dùng và phát triển các chỉ số chính cho phép theo dõi sự phát triển của hệ sinh thái.

Hợp tác độc đáo

Bình luận về sự phát triển, Tom Tirman, Giám đốc điều hành, PARSIQ, cho biết:

“Các công cụ giao dịch tự động là một trường hợp sử dụng tự nhiên cho các Trình kích hoạt thông minh của PARSIQ và chúng tôi rất vui khi thấy các nhóm như Autonio tăng tốc nỗ lực phát triển của họ bằng cách chọn giải pháp của chúng tôi”.

Ali Raheman, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Autonio Foundation, cũng có quan điểm tương tự.

“PARSIQ cho phép chúng tôi đảm bảo quản trị và DAO của chúng tôi cùng với việc cấp cho người dùng quyền truy cập thông tin về chuyển động tài sản, đây là ưu tiên cao hơn đối với chúng tôi, trong khi chúng tôi bắt đầu kết hợp các thông báo và kích hoạt vào các giải pháp giao dịch và theo dõi của mình,”

ông nói.

Autonio Foundation tập trung vào việc xây dựng các công cụ và dịch vụ giao dịch dễ tiếp cận, dễ sử dụng và giá cả phải chăng trong hệ sinh thái DeFi. Bộ giao dịch NIOX là một trong những sản phẩm của Autonio Foundation.

PARSIQ là một nền tảng quản lý quy trình làm việc và giám sát blockchain có chức năng như một cầu nối đa cấp giữa các blockchains khác nhau và các ứng dụng ngoài chuỗi. Đáng chú ý, công nghệ PARSIQ là ngôn ngữ lập trình ParsiQL độc quyền cho phép người dùng theo dõi và phân tích luồng dữ liệu vô tận trên blockchain, do đó họ giám sát tất cả các nhà giao dịch và ví của người dùng thông thường.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây