OKEx sẽ kiểm tra xem ai là nhà đầu tư yêu thích – SHIB hoặc DOGE

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến OkeX đã tung ra chương trình khuyến mãi nhân dịp niêm yết đồng SHIB. Nó sẽ chạy từ 05:40 ngày 8 tháng 5 đến 05:40 ngày 15 tháng 5 (UTC).

Mục tiêu của nó là xác định cộng đồng của ai (SHIB hoặc DOGE) hoạt động tích cực hơn. Tất cả những người tham gia hành động có thể cạnh tranh cho quỹ giải thưởng là một Bitcoin, cũng như một phần mười iPhone 12.

Tât cả nhưng điêu bạn phải lam là:

  1. Bỏ phiếu cho SHIB hoặc DOGE trong bỏ phiếu cộng đồng. Bạn phải bỏ phiếu cho loại tiền điện tử xứng đáng trở thành người dẫn đầu. Mỗi người dùng của sàn giao dịch chỉ có 1 phiếu bầu.
  2. Gửi tiền và thực hiện giao dịch bằng tiền điện tử mà bạn hỗ trợ. Người dùng có thể nhận được một vài phiếu bầu. Số lượng của chúng phụ thuộc vào số lượng tiền điện tử / fiat được nhập và số lượng giao dịch được thực hiện.

Trong cạnh tranh thương mại, 1 phiếu bầu cho SHIB / DOGE được đưa ra nếu khoản tiền gửi $ 50 được thực hiện cho SHIB / DOGE từ một địa chỉ bên ngoài. Ngoài ra còn có một phiếu bầu cho khối lượng giao dịch là 200 đô la khi SHIB / USDT hoặc DOGE / USDT được trao đổi.

Người biểu tình tham gia rút thẻ. Đây là họ trong ảnh

Trong cuộc thi, bạn cần thu thập ba thẻ (Musk q Rocket q DOGE / SHIB Gold hoặc Silver) để tham gia quay số trúng thưởng.

Nếu cộng đồng SHIB chiến thắng:

  • 12 chiếc iPhone sẽ được chơi giữa 10 người tham gia hàng đầu, những người đã thu thập được 3 thẻ: SHIB vàng và tên lửa Musk.
  • 1 BTC sẽ được chia cho 100 người tham gia hàng đầu đã nhận được thẻ vàng và bạc SHIB và Rocket.

Nếu cộng đồng DOGE chiến thắng:

  • 12 chiếc iPhone sẽ được chơi giữa 10 người tham gia hàng đầu đã thu thập được 3 thẻ: DOGE vàng và tên lửa của Musk.
  • 1 BTC sẽ được chia cho 100 người tham gia hàng đầu đã thu thập được thẻ vàng và bạc DOGE và Rocket.

Chú ý. Để tham gia vào chứng khoán, bạn cần phải đăng ký trên sàn chứng khoán OkeX. Vượt qua kiểm tra danh tính (cấp độ 2). Đăng ký cuộc thi trên một trang đặc biệt (liên kết đến blog của công ty hoặc trên Fb).

Giải thưởng sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày làm việc khi cuộc thi kết thúc.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây