Nhóm cơ quan giám sát lừa đảo tiền điện tử muốn quay lại với Vitalik Buterin

Một nhóm giám sát lừa đảo tiền điện tử muốn lấy lại người tạo ra Ethereum sau khi anh ta loại bỏ tất cả các khoản nắm giữ mã thông báo SHIB của mình. Bây giờ, nhóm đã tạo một mã thông báo bán ETH cho đối thủ BNB như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Thị trường SHIB sụp đổ sau khi Buterin loại bỏ tất cả các mã thông báo của mình và bây giờ một nhóm giám sát lừa đảo tiền điện tử muốn trả thù. Nhóm Telegram War on Rugs ghét việc kéo tấm thảm nhưng giờ họ đang cố gắng kéo tấm thảm Ethereum. Nhóm cho biết họ bao gồm các nhà phát triển và kiểm toán viên đã tạo ra mã thông báo Rug Ethereum để trả đũa cho quyết định của người đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin trong việc chuyển hàng triệu mã thông báo SHIB của anh ấy cho tổ chức từ thiện đồng thời làm sụp đổ thị trường mã thông báo:

“Tấm thảm Vitalik kéo Shiba, các nhà đầu tư vô tội đã bị tổn thương. Anh ấy không bao giờ nên được thể hiện như một anh hùng vì điều này”.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đồng ý niêm yết mã thông báo trên Khu đổi mới của Binance và gọi SHIB là rủi ro cao. War on Rugs đã xem xét hợp đồng thông minh nói rằng năm nay Buterin có cổ phần lớn trong mã thông báo, điều đó có nghĩa là nó có thể dễ bị tổn thương. Kéo thảm là một loại lừa đảo trong đó các nhà phát triển rời bỏ một dự án và lấy tiền của các nhà đầu tư theo họ. Chúng phổ biến nhất trong không gian DeFi, nơi mọi người có thể đi vay tiền điện tử, kiếm lãi và giao dịch tài sản mà không cần sự trợ giúp của trung gian tài chính hoặc bảo hiểm mà người trung gian cung cấp.

Luxury Condos, doge, ada, lisabon, real estate

Buterin đã không phát triển mã thông báo nên bây giờ những người tạo ra mã thông báo meme đã gửi hàng nghìn tỷ tài sản cho Buterin, người bị đảo ngược trong số các ứng viên ETH vì năng lực trí tuệ và thiếu quan tâm đến những thứ mà tiền có thể mua được. Việc gửi tiền vào ví của Buterin đã mang lại cho dự án một khả năng hợp pháp cao trong khi cũng làm giảm nguồn cung vì anh ta sẽ không động đến tiền. Nhà nghiên cứu Chris Blec của DeFi cho biết:

“Nếu bạn coi việc‘ kéo tấm thảm ’là một cách nhanh chóng, không cần báo trước, loại bỏ một lượng thanh khoản gây hại khỏi một nhóm, thì tôi đoán đó là những gì Vitalik đã làm. Tuy nhiên, thực tế là anh ta không bao giờ yêu cầu tính thanh khoản ngay từ đầu chắc chắn sẽ thay đổi mọi thứ. Dự án mã thông báo SHIB ban đầu được triển khai với một loạt rủi ro cụ thể và rất nhiều vấn đề cố hữu. Vitalik không thay đổi bất kỳ điều đó. Anh ấy chỉ đơn giản là để lộ mã thông báo đó là như thế nào.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây