Nhà phân tích của Bloomberg gọi Bitcoin trong đợt tăng giá ‘Tame’ – Đây là mức BTC có thể tăng cao trong năm nay

Đợt tăng giá sau một nửa của Bitcoin đã “thuần hóa” so với các chu kỳ trước, theo phân tích mới từ Bloomberg.

Trong ấn bản tháng 5 của bản tin hàng tháng Bloomberg Crypto Outlook, nhà chiến lược hàng hóa cấp cao Mike McGlone lập luận rằng sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Bitcoin và sự hiện diện trong dòng chính đã đưa tiền điện tử hàng đầu vào một con đường khó khăn hơn.

Tuy nhiên, nhà phân tích dự đoán rằng tiền điện tử hàng đầu được thiết lập để đẩy cao hơn.

“Bitcoin ở mức khoảng gấp đôi vào năm 2021 đến ngày 4 tháng 5 đã được chế ngự nếu những năm sau cắt giảm nguồn cung là một hướng dẫn. Điều khác biệt lần này là sự chuyển đổi của tiền điện tử thành xu hướng chủ đạo, điều này sẽ dẫn đến một con đường nhẹ nhàng hơn.

Chúng ta có thể nhìn lại năm 2021 như một giai đoạn điều chỉnh giá để đạt được mức cao hơn, bền vững hơn ”.

Theo bản tin, nếu giá Bitcoin bắt kịp với tốc độ của năm 2017, thì tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sẽ đạt ít nhất sáu con số trong năm nay.

“Mức tăng giá 15 lần trong năm 2017 bằng khoảng một phần ba so với mức tăng của năm 2013.

Một phần tương tự của mức tăng năm 2017 sẽ chuyển sang mức giá chỉ trên 100.000 đô la vào năm 2021 và ngoài sự trưởng thành liên tục của Bitcoin, các điều kiện hiện nay không khác nhiều.”

Bloomberg cho biết các yếu tố chính có thể thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn bao gồm sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức và các chính sách tiền tệ nới lỏng đang được các ngân hàng trung ương trên thế giới theo đuổi.

“Nguồn cung đang thu hẹp và nhu cầu đang tăng lên. Không giống như các cuộc biểu tình đầu cơ trong quá khứ, rủi ro đối với các nhà đầu tư truyền thống đã nghiêng về việc không phân bổ một số tài sản cho Bitcoin…

Nguồn cung giảm dần đi kèm với lãi suất thấp trong lịch sử và lượng tiền đáng kể được bơm vào hệ thống tạo thành nền tảng vững chắc cho việc tăng giá tiền điện tử đầu tiên, nếu các quy tắc kinh tế học áp dụng. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây