Nhà phân tích cảnh báo về sự điều chỉnh rộng rãi trong thị trường tiền điện tử

Vanda Research đã cảnh báo về một sự điều chỉnh rộng rãi trong thị trường tiền điện tử. Ben Onatibia, đối tác và chiến lược gia cấp cao của công ty, nói rằng giá tiền điện tử tăng vọt trong năm nay gợi nhớ đến đợt tăng giá của bitcoin vào năm 2017.

Nhà phân tích cho biết: Một sự điều chỉnh trong thị trường tiền điện tử dường như được sản xuất bia

Vanda Research đã công bố một báo cáo vào thứ Hai cảnh báo về một sự điều chỉnh rộng rãi trong thị trường tiền điện tử. Đối tác và chiến lược gia cấp cao của công ty, Ben Onatibia, giải thích rằng vào năm 2017, giá bitcoin tăng sau đó là một sự điều chỉnh và sự quan tâm tăng vọt đối với các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn. Ông nói thêm rằng “một sự điều chỉnh rộng rãi hơn” trong thị trường tiền điện tử dường như đang được thực hiện.

Onatibia mô tả: “Sự gia tăng siêu tốc của tiền điện tử có một chút deja vu,” Onatibia mô tả và nói thêm rằng vào năm 2017 khi cuộc biểu tình bitcoin bắt đầu suy yếu, “các nhà đầu tư đã xoay vòng sang các altcoin ít được biết đến hơn như ripple và ethereum.” Lưu ý rằng trong thời gian đó XRP đạt đỉnh vào ngày 8 tháng 1 trong khi ETH vẫn giữ được mức tăng của nó trong một hoặc hai tuần nữa, anh ấy mô tả:

Trong những tháng sau đó, tiền điện tử tăng giá khi các nhà đầu tư bán lẻ vội vã rút tiền.

Nhà phân tích giải thích rằng bây giờ thị trường tiền điện tử đang ở trong “chính xác là trò chơi khoai tây nóng bỏng” đã diễn ra vào năm 2017. Ông nói chi tiết rằng “Với lý do được hỗ trợ từ các tổ chức, các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu quay ra khỏi các cổ phiếu bán lẻ đầu cơ và đổ tiền của họ vào bitcoin . ” Vanda Research cho biết trong ghi chú của mình rằng sau đỉnh điểm gần đây nhất, người mua bán lẻ đã đổ xô vào dogecoin và ether, tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 2017.

Onatibia chỉ ra rằng mặc dù Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cố gắng thúc đẩy dogecoin bằng các tweet và đề cập trên Saturday Night Live (SNL), dogecoin đã không thể phục hồi hoàn toàn. Chiến lược gia vĩ mô cho biết: “Nếu và khi ethereum chịu chung số phận, tiền điện tử có thể sẽ phải đối mặt với một làn sóng mua lại.

Nhấn mạnh rằng “dữ liệu quan tâm mở từ các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau cho thấy rằng đã có sự luân chuyển từ bitcoin sang ethereum kể từ khi IPO Coinbase”, chiến lược gia này cho biết:

Chúng tôi nghĩ rằng sự điều chỉnh trong tiền điện tử sẽ đẩy các nhà đầu tư bán lẻ quay trở lại thị trường chứng khoán, nơi một số cổ phiếu yêu thích của họ hiện đang được giao dịch với mức chiết khấu đáng kể so với mức cao nhất trong tháng Hai.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây