Nhà giao dịch Michaël van de Poppe mua ba loại tiền điện tử này giữa lúc tiền điện tử sụp đổ

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michaël van de Poppe đang tiết lộ những tài sản nào mà anh ta đang mua trong thời kỳ thị trường tiền điện tử sụp đổ nghiêm trọng.

Trong bối cảnh thị trường sụt giảm đáng kinh ngạc, Van de Poppe đang chuẩn bị chiến lược mua nhúng của mình khi các altcoin bắt đầu cảm nhận được tác động đầy đủ của việc điều chỉnh.

“Altcoin không giảm nhiều như vậy, một số trong số chúng thậm chí còn chạy lên trong các cặp Bitcoin… Vào thứ Tư, cơn hoảng loạn bắt đầu bùng phát và chúng tôi thấy rằng các altcoin cũng bắt đầu giảm mạnh.

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường, đây là thời điểm tốt nhất. Mức độ sợ hãi là cực độ. Sự hoảng loạn ở khắp mọi nơi. Cuộc thảo luận là tiền điện tử đã chết một cách hợp pháp, nhưng điều gì đã thay đổi cơ bản về không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và tất cả các loại tiền điện tử và dự án khác? Không có gì. Ethereum so với Bitcoin vẫn đang trong chu kỳ tăng giá ”.

Van de Poppe đã thông báo trên Twitter vào cuối tuần này rằng ông đã sử dụng tiền mặt để mua các khoản giảm giá trên các dự án kỳ diệu Chainlink (LINK) và DIA, cũng như bản thân tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin.

Nhà phân tích cho biết thêm rằng nếu các nhà đầu tư muốn tận dụng lợi thế của sự sụt giảm và bảo vệ vốn của họ càng nhiều càng tốt, điều quan trọng là phải xem xét các dự án vốn hóa lớn như Ethereum hoặc Litecoin (LTC).

Van de Poppe dự đoán rằng, như đã xảy ra trong quá khứ, một khi Bitcoin bắt đầu phục hồi trở lại sau khi giảm xuống mức thấp 30.000 đô la, các altcoin sẽ nhanh chóng theo sau, có thể bỏ lại cơ hội gia nhập thấp nhất.

“Nếu bạn muốn vào các vị trí có rủi ro thấp nhất, bạn sẽ xem xét những thứ như Litecoin, bạn sẽ xem xét những thứ như EOS hoặc Ethereum. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều rủi ro hơn trong giai đoạn này, bạn sẽ xem xét các altcoin nhỏ hơn. Vì vậy, bạn phải theo dõi Bitcoin nhưng nói chung, nếu điều đó bị trả lại, các altcoin rất có thể sẽ hoạt động trở lại và bật trở lại khá nhanh chóng ”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây