Người dùng PayPal mua tiền điện tử ồ ạt với giá 300 triệu đô la mỗi ngày

Nền tảng tài sản kỹ thuật số của ItBit, là nhà cung cấp thanh khoản cho PayPal, cho biết họ đã tăng đáng kể việc mua Bitcoin của khách hàng của gã khổng lồ thanh toán

Khối lượng mua Bitcoin trên nền tảng đã tăng hơn 300 triệu đô la. Lượng mua tăng vọt đã được ghi nhận vào tuần trước, khi giá Bitcoin giảm 30.000 đô la. Rõ ràng là người mua từ PayPal đã đầu tư rất nhiều vào BTC.

Về ItBit

Đây là một nền tảng thuộc sở hữu của Paxos, một nhà môi giới-đại lý cho PayPal. Ba tuần sau khi ra mắt giao dịch bán tiền điện tử trên PayPal, khối lượng giao dịch trên itBit đã tăng gấp đôi. Đỉnh cao trước đó là vào tháng 1 năm 2021, khi doanh số bán Bitcoin tăng từ 80 đô la lên 240 đô la.

Có lẽ những số liệu thống kê như vậy là động lực thúc đẩy Apple bắt đầu nghiên cứu về tiền điện tử và khả năng đưa họ vào Apple Pay.

Nếu Apple tham gia thị trường tiền điện tử, khoảng 400 triệu người dùng Apple Pay sẽ có thể mua và bán tiền điện tử, cũng như thanh toán chúng tại các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa nhận được tuyên bố chính thức nào của Apple.

Giá hiện tại của tiền điện tử có thể được tìm thấy trên sàn giao dịch Huobi. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với các ưu đãi giao dịch có lợi nhuận và hoa hồng thấp.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây