Người đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu nói ‘Ngành công nghiệp tiền điện tử có thể vượt qua Internet’

Trong Hội nghị Sinh thái Khai thác và Lễ hội Mùa mưa lần thứ hai 421, Chủ tịch Tập đoàn Bitdeer và đồng sáng lập Bitmain, Jihan Wu đã nói về các tổ chức đổ xô vào khai thác tiền điện tử. Trong sự kiện này, Bitdeer đã phác thảo các mối quan hệ đối tác máy tính của công ty và các kế hoạch của nó để làm cho việc khai thác tiền kỹ thuật số trở nên xanh hơn.

Người đồng sáng lập Bitmain, Jihan Wu, lạc quan về tương lai của tiền điện tử và khai thác

Hai tuần trước, Bitdeer Group, tổ chức công ty đứng sau cổng thông tin điện tử bitdeer.com, đã thông báo rằng công ty đã được cấp vốn 12 triệu đô la từ công ty con Genimous Technology, Genimous Investment ở Hồng Kông.

Mục đích tài trợ là được phân bổ cho sự phát triển của các dịch vụ khai thác trên đám mây của Bitdeer. Bitdeer được thành lập bởi Jihan Wu và được hỗ trợ bởi Sequoia Capital, IDG và các tổ chức tài chính khác.

Bitmain Cofounder Jihan Wu Says 'Crypto Industry May Surpass the Internet'

Tại Hội nghị Sinh thái Khai thác và Lễ hội Mùa mưa lần thứ hai lần thứ hai, Jihan Wu, đã nói chuyện với đám đông về các tổ chức bước vào lĩnh vực khai thác tiền kỹ thuật số.

Wu nói tại hội nghị:

Về lâu dài, ngành công nghiệp blockchain đang tăng giá và là cơ hội lớn nhất. Những đổi mới trong ngành công nghiệp này thậm chí có thể vượt qua Internet.

‘Tạo giá trị đáng tin cậy’

Người đồng sáng lập Bitmain nhấn mạnh tại sự kiện rằng các công ty nổi tiếng tham gia vào không gian tiền điện tử sẽ tiếp tục và ông hy vọng nền kinh tế tiền điện tử sẽ phát triển. Trong khi nói về nhiều mặt tích cực trong không gian tiền điện tử, Wu cho biết sẽ có một số thách thức và nhấn mạnh ngành công nghiệp cần xây dựng “giá trị đáng tin cậy”.

Wu giải thích thêm rằng tài sản kỹ thuật số không còn xa lạ nữa và đã được các cường quốc tài chính trên thế giới công nhận.

“Điều này tốt cho ngành vì nó chỉ ra rằng nó đang ngày càng được công nhận bởi nền tài chính chính thống. Có thể là một hướng hoạt động mới cho công ty hay một loại hình đầu tư tài chính mới, tôi tin rằng ngày càng nhiều công ty tên tuổi sẽ tiếp tục tham gia vào ngành này trong tương lai.”

Wu nhận xét trong bài thuyết trình của mình.

Sự kiện còn có sự góp mặt của Bitdeer’s Matt Kong, Ye Jiejie, Liang Baoqing và Matrixport’s Ge Yuesheng, phó chủ tịch của Bit Mining Meng Xiaoni và CEO của Btc.top Jiang Zhuoer.

Matt Kong, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bitdeer cho biết trong hội nghị.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây