Nền tảng tiết kiệm tiền điện tử Ledn huy động được 30 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất

Ledn, một nền tảng tiết kiệm và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Canada, đã huy động được 30 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất của mình. Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng cung cấp các sản phẩm cho vay và mở rộng phạm vi hoạt động ở nhiều quốc gia hơn. Ledn có thể tận dụng những vấn đề gần đây mà Blockfi, một trong những đối thủ của nó, hiện đang gặp phải để tăng thị phần của mình trong lĩnh vực này.

Ledn huy động được 30 triệu đô la trong khoản tài trợ mới nhất

Ledn, một nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Canada, đã huy động được 30 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A, tăng hơn mười lần so với vòng tài trợ đầu tiên. Vòng này được dẫn dắt bởi Kingsway Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại London, tập trung vào tài sản kỹ thuật số và đầu tư vào internet di động.

Vòng còn có sự tham gia của các nhà đầu tư khác: Alan Howard, Hashed, Susquehanna Private Equity Investments LLLP, ParaFi Capital, Alexis Ohanian và John Pfeffer. Theo thông cáo báo chí, tất cả những người ủng hộ đầu tiên của công ty cũng đã tham gia. Đây là vòng tài trợ thành công thứ hai mà Ledn đã tổ chức, với vòng đầu tiên huy động được 2,7 triệu đô la vào tháng Hai năm ngoái. Kể từ đó, công ty đã phát triển vượt bậc với thị trường tăng giá Bitcoin.

Giám đốc điều hành của Ledn, Adam Reeds, tuyên bố rằng ưu tiên của họ là chiếm lĩnh các thị trường có tiềm năng tăng trưởng lớn. Reeds nêu rõ:

Với việc rót vốn mới này, chúng tôi sẽ mở rộng thành công của mình ở Bắc & Nam Mỹ và phát triển dấu ấn toàn cầu của mình, ưu tiên các thị trường tăng trưởng. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng các giải pháp đơn giản và an toàn cho phép khách hàng tham gia vào nền kinh tế tài sản kỹ thuật số đang phát triển theo cách đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ và tiêu chuẩn khắt khe của riêng chúng tôi về bảo mật và độ tin cậy.

Mauricio Di Bartolomeo, là CSO của Ledn, đã nêu tầm quan trọng của đề xuất của Ledn đối với các thị trường mới nổi như Venezuela, nơi anh lớn lên. Di Bartolomeo tuyên bố:

Lớn lên ở Venezuela, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​cách một hệ thống không được kiểm soát với ít hoặc không minh bạch có thể tác động đến người dân của nó như thế nào và đó là lý do tại sao nó là thành phần cốt lõi trong cách chúng tôi quản lý các khoản tiền mà khách hàng giao phó cho chúng tôi.

Thị trường tiêu điểm của Ledn

Việc Ledn’s tập trung vào các thị trường mới nổi tách biệt họ khỏi hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Trọng tâm của nó là mang những cơ hội tài chính này cho những người không có ngân hàng, để đưa họ vào một hệ thống mới. Đây là lý do tại sao Kingsway Capital đặt niềm tin vào Ledn. Manuel Stotz, người sáng lập Kingsway Capital, đã tuyên bố:

Trải qua gần một thập kỷ đầu tư vào các thị trường mới nổi và cận biên, lần đầu tiên chúng tôi đã có kinh nghiệm chứng kiến ​​sức mạnh của những công nghệ đột phá được cung cấp cho hàng tỷ người tiêu dùng trực tuyến.

Cơ hội mang bitcoin (BTC) và stablecoin đến các thị trường mới này thông qua một nền tảng đã được thiết lập là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Và với dòng tiền này, Ledn có thể có đủ nhân lực để tiếp nhận những người chơi lớn trong ngành kinh doanh, như Blockfi, công ty đã phải đối mặt với một số vấn đề sau một loạt sai lầm làm xói mòn lòng tin của một số khách hàng đối với nền tảng này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây