Một số nhà phân tích không nghĩ rằng Bitcoin đã sẵn sàng để thoát ra

Đây là một câu chuyện có khả năng khiến bạn bị tích cực. Như chúng ta đã biết, bitcoin đã bị ảnh hưởng nặng nề vào cuối năm nay. Đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây là khoảng 64.000 đô la – mà nó đạt được vào giữa tháng 4 – xuống còn khoảng 38.000 đô la vào thời điểm báo chí. Giá bitcoin đã giảm mạnh hơn bao giờ hết trong 12 năm qua, nhưng theo nhiều nhà phân tích, tài sản này vẫn đang trên đường đạt đến mức giá sáu con số, khoảng 100.000 USD hoặc hơn.

Bitcoin vẫn có thể là con số cao

Sáng sớm nay, bitcoin đã tăng lên khoảng 40.000 USD / đơn vị, và trong khi kể từ đó nó đã giảm trở lại phần nào, động thái này đã khiến các nhà giao dịch và chuyên gia hy vọng rằng đồng tiền này vẫn chưa trên đường ra đi. Tài sản vẫn còn một số cuộc chiến và do đó, các nhà giao dịch có thể mong đợi mọi thứ có khả năng cải thiện vào thời điểm năm 2021 sẵn sàng kết thúc.

Pankaj Balani – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Delta Exchange – đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng mặc dù bitcoin đang bắt đầu thể hiện hứa hẹn một lần nữa, nhưng nó có thể gặp phải một số kháng cự nặng nề trước khi trở lại hình thức. Anh ấy nói:

Khi lượng bán giảm dần, bitcoin bắt đầu tăng cao hơn. Nó đã tăng lên khoảng 38.000 đô la và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy BTC tăng cao hơn nữa và thách thức mức 45.000 đô la trong vài ngày tới khi hết hạn vào thứ Sáu. Phải nói rằng, chúng tôi không tin rằng chúng tôi đã hoàn toàn ra khỏi rừng. Mô hình bán vào tuần trước nghiêm trọng hơn mô hình pullback thông thường của thị trường tăng giá. Chúng tôi hy vọng việc bán sẽ tiếp tục khi mức tăng này giảm dần và BTC sẽ kiểm tra lại mức thấp gần đây. Mặt khác, BTC sẽ tìm thấy rất nhiều kháng cự trên 50.000 đô la và sẽ cần một số hành động để BTC sớm vượt lên trên mức cao trước đó là 64.000 đô la bất cứ lúc nào.

Không phải tất cả mọi người đều đồng ý BTC sẽ giữ vị trí vua

Các nhà phân tích khác tin rằng mặt trời có thể đang lặn trên bitcoin và tạo cơ hội cho các đồng tiền cạnh tranh khác bước ra ánh sáng. Nick Spanos – người đồng sáng lập Giao thức Zap – đã lưu ý đến một tài liệu gần đây do Goldman Sachs phát hành tuyên bố rằng Ethereum có khả năng làm lu mờ BTC và anh ấy tin rằng đã đến lúc ETH tăng lên hàng đầu. Anh ấy nói:

Một báo cáo bị rò rỉ của Goldman Sachs đã tuyên bố Ethereum là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn bitcoin, mang lại cho các nhà đầu tư động lực để xếp chồng lên mạng lưới blockchain tập trung vào tài chính phi tập trung. Ở mức giá hiện tại là $ 2,585, đồng tiền này bị định giá thấp hơn so với ATH trên $ 4,300. Tôi tin rằng mục tiêu trước mắt của người mua là lấy lại mốc giá 3.000 đô la trong khi cố gắng lập biểu đồ một lãnh thổ mới trên ATH trong trung và dài hạn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây