Mogo đã mua $405.880 Ether, có kế hoạch phân bổ tới 5% tiền mặt vào tiền điện tử

Mogo mua 146 Ether để mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử

Công ty thanh toán kỹ thuật số và fintech có trụ sở tại Canada, Mogo đã mở rộng việc nắm giữ tiền điện tử của mình bằng cách mua Ethereum, tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, ngoài việc mua bitcoin trước đó.

Mogo mua 146 Ether

Trong một thông báo vào thứ Hai (ngày 3 tháng 5 năm 2021), Mogo tiết lộ rằng công ty đã mua khoảng 146 ETH, trị giá hơn 507.600 đô la theo giá hiện tại của mã thông báo tại thời điểm viết bài. Theo công ty fintech, ETH được mua với giá trung bình là 2.780 đô la cho mỗi đồng xu.

Việc mua ether gần đây của Mogo là một phần trong kế hoạch của công ty nhằm tập trung vào việc mua lại các tài sản tiền điện tử. Công ty Canada cho biết rằng họ có kế hoạch phân bổ 5% bảng cân đối kế toán của mình cho tiền điện tử.

Nhận xét về giao dịch mua ether mới nhất là Greg Feller, chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của Mogo, cho biết:

“Khoản đầu tư ban đầu vào Ether này bổ sung cho các khoản đầu tư trước đó của chúng tôi vào Bitcoin và phản ánh niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng lâu dài của công nghệ blockchain và vị trí của nó như một thành phần cốt lõi của nền tảng công nghệ tài chính thế hệ tiếp theo.”

Trước khi mua ETH, công ty đã mua bitcoin, nắm giữ 18 BTC được mua trên thị trường mở với giá trung bình là 33.083 đô la. Ngoài việc mua tài sản tiền điện tử, Mogo gần đây đã mua lại 19,99% cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Canada Coinsquare, với tùy chọn tăng cổ phần của mình lên 43%.

Trong khi tiền điện tử đã tồn tại hơn một thập kỷ, ngành công nghiệp non trẻ đã chứng kiến ​​sự chấp nhận thể chế ngày càng tăng từ các công ty chính thống hàng đầu kể từ năm 2020. Microstrategy trở thành một trong những công ty lớn đầu tiên mua bitcoin vào tháng 8 năm 2020 và kể từ đó đã mua BTC spree. Vào tháng 4 năm 2021, Microstrategy thông báo rằng các giám đốc không phải là nhân viên của họ sẽ nhận được thanh toán bằng bitcoin.

Các công ty khác như Square, Guggenheim, Tesla, trong số những công ty khác, đã thêm tài sản tiền điện tử số một vào bảng cân đối kế toán của họ.

Mặc dù bitcoin dường như đang được các tổ chức lớn chấp nhận ở mức độ lớn, nhưng một số công ty đang bắt đầu phân bổ một phần bảng cân đối kế toán của họ cho Ethereum. Như đã báo cáo trước đó bởi BTCManager vào tháng 4 năm 2021, nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc Meitu nắm giữ 31.000 ETH, sau khi mua 15.000 ETH và 16.000 ETH vào hai dịp khác nhau. Công ty cũng nắm giữ 940 BTC.

Ngoài việc mua tiền điện tử, các công ty khác nhau cũng đang chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán trên nền tảng của họ.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây