Mila Kunis và Ashton Kutcher đầu tư vào Bitcoin trong 8 năm

Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cô và chồng là những nhà đầu tư lâu năm vào Bitcoin. Lúc đầu, cô ấy nghĩ đó là một ý tưởng khủng khiếp, nhưng bây giờ cô ấy rất vui vì mình đã sai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kunis giải thích rằng chồng cô đang đầu tư vào gia đình của họ. Anh ấy khéo léo định hướng các quỹ, đảm bảo rằng chúng mang lại thu nhập và thông báo về những gì đang xảy ra với số tiền đó.

Cặp đôi quen nhau từ năm 2012. Như Mila Kunis thừa nhận, chồng cô hoàn toàn biết rõ khi nào bạn không cần phải nghe lời vợ. Khi bắt đầu giao tiếp với họ, Kutcher đã thu hút sự chú ý của cô ấy đến Bitcoin. Và khi cô ấy nói đó là điều tồi tệ nhất trên thế giới, Kutcher nói, “Tuyệt vời, chúng tôi đang bỏ tiền vào đó.

Như Mila nói bây giờ, anh ấy hoàn toàn đúng. Họ đã mua Bitcoin cách đây 8 năm. Và cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc hơn, cô ấy đã sai.

Nhân tiện, theo nữ diễn viên, cô cũng có thái độ tương tự với Uber và Airbnb. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy tích cực sử dụng cả hai. Và tiền điện tử đã tăng gấp bội số phí mà nó nhận được!

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây