Mike Novogratz nghi ngờ về tương lai của Dogecoin – ‘Không có tổ chức nào mua DOGE, bán lẻ sẽ mất lãi’

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nghi ngờ về tương lai của dogecoin. Nhà đầu tư tỷ phú nói rằng “Nó có thể không có giá trị lâu dài bởi vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, bán lẻ sẽ mất lãi”.

Novogratz nói Dogecoin “Không có chân dài hạn”

Michael Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings Ltd., gần đây đã thảo luận với Goldman Sachs về tiềm năng của tiền điện tử, bao gồm dogecoin, và khả năng chuyển đổi hệ thống tài chính và hơn thế nữa. Nhận xét của anh ấy được xuất bản trong một báo cáo của Goldman Sachs có tựa đề “Crypto: Một loại tài sản mới?” được xuất bản vào ngày 21 tháng 5.

Novogratz được hỏi: “Bạn nghĩ gì về sự gia tăng của dogecoin và các đồng meme khác?” Giám đốc điều hành trả lời:

Dogecoin là một tài sản có tính đầu cơ cao, hơn nhiều so với bitcoin. Nó có thể không có giá trị lâu dài vì không có tổ chức nào mua nó và đến một lúc nào đó, bán lẻ sẽ mất đi sự quan tâm.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital giải thích rằng “dogecoin bắt đầu như một trò đùa và phát triển vì hai lý do.” Ông nói rằng “Đầu tiên và quan trọng nhất là chủ nghĩa bộ tộc trong cộng đồng đầu tư. Đó cũng là điều chúng tôi thấy với sự trỗi dậy của Gamestop, được thúc đẩy bởi một cộng đồng các nhà đầu tư trẻ tuổi, những người đã được trao quyền như những người chơi tài chính thông qua các ứng dụng giao dịch và nền tảng truyền thông xã hội. ”

Nhà đầu tư tỷ phú tiếp tục: “Thứ hai, giá trị đang xuất hiện ở những nơi mới bởi vì chính phủ đang in rất nhiều tiền. Điều quan trọng cần ghi nhớ khi nghĩ về một số tài sản và cổ phiếu tiền điện tử như Gamestop có tiềm năng ngắn hạn nhưng không có khả năng tồn tại lâu dài ”.

Một giám đốc điều hành khác đã được Goldman Sachs phỏng vấn về dogecoin là Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành tại Grayscale Investments. Anh ta được hỏi liệu tiền điện tử meme là “một phước lành hay một lời nguyền cho tiền điện tử?” Sonnenshein trả lời: “Dogecoin là một minh chứng cho thấy việc tạo ra một tài sản kỹ thuật số dễ dàng như thế nào… Điều đó cho thấy rằng điều quan trọng là các nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng các trường hợp sử dụng và liệu tài sản đó có khả thi và có tiềm năng đạt được sức kéo trong thế giới thực hay không bằng cách giải quyết một vấn đề trong thế giới thực so với một giải pháp tìm kiếm một vấn đề có thể không tồn tại. “

Novogratz từ lâu đã là một con bò tót bitcoin. Để so sánh, anh ấy nói “Chưa bao giờ có một thương hiệu nào thành công hơn được tạo ra trong một khoảng thời gian ngắn như vậy” so với bitcoin, đồng thời nói thêm rằng “Ngày nay, nó đã được những người đặc biệt đáng tin cậy công nhận và tin tưởng. Vì vậy, thế giới đã bình chọn rằng họ tin rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị ”.

Tuy nhiên, anh ấy chỉ ra rằng “Mọi người vẫn đưa ra những lập luận cứng rắn chống lại nó, nhưng mọi ngân hàng mà chúng tôi biết đều đang xây dựng một kênh làm giàu cho tiền điện tử, 14 tổ chức có ETF bitcoin theo hàng tại SEC và hầu hết các công ty công nghệ đang xây dựng bitcoin vào ví và giao diện. ” Novogratz kết luận:

Nghĩ rằng chúng ta sẽ có ít người tin vào bitcoin là không hợp lý.

Trong khi đó, một số người hiện đang là tín đồ của dogecoin, bao gồm CEO Tesla Elon Musk và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban. Giá của meme coin đã tăng đáng kể trong những tháng qua và một số người cho biết họ đã kiếm được nhiều tiền khi đầu tư vào dogecoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây