MicroStrategy cho biết việc mua BTC cho công ty sẽ trở thành một việc thường xuyên

MicroStrategy – công ty phần mềm cuối cùng đã trở thành một trong những tổ chức đầu tiên (nếu không phải là đầu tiên) công khai hỗ trợ và mua bitcoin – đang đưa tình yêu của mình dành cho BTC lên tầm cao hơn nữa. Trong báo cáo thu nhập gần đây của mình, công ty đã tuyên bố rằng họ đang tìm cách mua nhiều bitcoin hơn nữa trong những tháng tới và việc mua bitcoin sẽ có khả năng trở thành tiêu chuẩn.

MicroStrategy vẫn yêu BTC của nó

Báo cáo viết:

Chúng tôi tiếp tục hài lòng với chiến lược bitcoin của mình. Chúng tôi đã huy động thành công hơn 1 tỷ đô la vốn bổ sung trong quý để mở rộng lượng bitcoin nắm giữ của mình, hiện đã vượt quá 91.000 bitcoin. Chúng tôi cũng đã tổ chức một buổi theo dõi ‘Bitcoin cho các tập đoàn’ rất thành công tại MicroStrategy World, nơi chúng tôi sử dụng tư tưởng lãnh đạo của mình trong thị trường tiền điện tử để chỉ ra cách các tổ chức có thể kết hợp tài sản kỹ thuật số vào quản lý bảng cân đối kế toán của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục mua và giữ thêm bitcoin khi chúng tôi tìm cách tạo ra giá trị bổ sung cho các cổ đông.

MicroStrategy lần đầu tiên gây sóng gió vào tháng 8 năm ngoái khi quyết định mua số bitcoin trị giá khoảng 250 triệu đô la. Vào thời điểm đó, đồng tiền này được giao dịch với giá khoảng 12.000 đô la cho mỗi đơn vị, tuy cao nhưng thậm chí không so với vị trí của nó ngày nay (khoảng 56.000 đô la). Kể từ đó, bitcoin giảm xuống phạm vi 10.000 đô la và trải qua một tháng 9 khá giảm giá, mặc dù MicroStrategy không cảm thấy lo sợ về tình hình này. Thay vào đó, nó đã xem xét các tình huống một cách rõ ràng và quyết định mua nhiều BTC hơn nữa.

Tháng sau, bitcoin tăng lên 13.000 USD / đơn vị, điều đó có nghĩa là MicroStrategy đã kiếm được lợi nhuận hàng triệu USD. Cuối cùng, nó đã tiếp tục mua hàng đống bitcoin từ đó và cho đến ngày nay, công ty đã tích lũy được hơn 5 triệu đô la BTC. Nó cũng bắt đầu vào năm 2021 với mức tăng cao bằng cách mua thêm khoảng 253 đơn vị BTC, trị giá khoảng 15 triệu đô la vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, trong khi công ty đang tìm cách tiếp tục chiến lược đầu tư BTC của mình, nó cũng đang tìm cách có khả năng bán các đơn vị BTC trong kho của mình khi cần thiết. Báo cáo của công ty giải thích:

Trong các giai đoạn tương lai, MicroStrategy có thể mua thêm bitcoin và tăng lượng bitcoin nắm giữ tổng thể hoặc bán bitcoin và giảm lượng bitcoin nắm giữ tổng thể.

Nhiều công ty khác đã tham gia

Mặc dù mua càng nhiều BTC nhưng nó đã tiếp tục làm nên điều kỳ diệu cho không gian tiền điện tử, nơi MicroStrategy thậm chí còn có tác động lớn hơn ở chỗ nó đã mở ra cánh cửa đầu tư BTC cho nhiều tổ chức hơn như Square, công ty thanh toán thuộc sở hữu và điều hành Jack Dorsey của Twitter. Công ty đã thu về gần 200 triệu đô la tiền tệ kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường.

Các công ty khác, chẳng hạn như Massachusetts Mutual và Tesla, đã mua tài sản trị giá từ 100 triệu USD đến 1,5 tỷ USD, biến năm 2020 và 2021 trở thành năm của các tổ chức này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây