Lượt truy cập Coinbase với các sự cố kỹ thuật sau sự cố BTC

Giá bitcoin lại tiếp tục giảm mạnh và điều này có nghĩa là đồng tiền này đang giao dịch trong phạm vi 30.000 đô la. Hiện nó đã giảm gần 30.000 đô la mỗi đơn vị so với mức cao nhất tháng 4 là gần 64.000 đô la và kết quả là các sàn giao dịch như Coinbase đang gặp phải sự cố kỹ thuật lớn.

Coinbase đang gặp một số vấn đề

Giá bitcoin đã có xu hướng giảm trong vài tuần qua và Coinbase cuối cùng là trung tâm của câu chuyện này. BTC đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào giữa tháng 4 khi có thông báo rằng Coinbase đã ra mắt công chúng trên sàn Nasdaq. Cổ phiếu trên các sàn giao dịch được giao dịch với giá hơn 300 đô la mỗi cổ phiếu và mọi thứ dường như đang thực sự khởi sắc đối với không gian tiền điện tử.

Khi BTC tăng lên khoảng 64 nghìn đô la, nhiều người tin rằng đợt tăng giá diễn ra trong khoảng một năm tại thời điểm đó sẽ còn diễn ra xa hơn nữa, và do đó không gian sẽ được thiết lập cho cuộc sống. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra theo cách đó không lâu sau khi Coinbase trở thành một công ty có thể giao dịch công khai, BTC bắt đầu rơi vào quên lãng, mà một số người ở giai đoạn đó coi là một sự điều chỉnh bình thường đối với đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Đây sẽ là quy trình tiêu chuẩn theo nhiều cách. Đồng tiền này đã tăng lên vùng cực kỳ nhanh chóng, có nghĩa là nó không thể giữ được đà phát triển và cần một hoặc hai phút để bình tĩnh và lấy lại hơi thở của nó, nhưng bây giờ mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn với tài sản giảm xuống Phạm vi 30.000 đô la – điều mà các nhà phân tích cảm thấy sẽ không xảy ra ngay lập tức.

Sự sụt giảm diễn ra sau khi Trung Quốc thông báo rằng họ đang lấy một trang từ sách vở 2018 của Ấn Độ và cấm các tổ chức tài chính cung cấp các công cụ và dịch vụ cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào nghiên cứu sâu về tiền điện tử hoặc blockchain. Nhiều sàn giao dịch nói rằng việc giảm giá diễn ra quá nhanh và nhiều khách hàng của họ đã gặp khó khăn khi đăng nhập hoặc giao dịch tài sản của họ.

Một trong những công ty này là Coinbase, đã đưa ra tuyên bố sau trên Twitter:

Chúng tôi biết rằng khách hàng đang gặp một số vấn đề với việc đăng nhập, xem số dư và giao dịch của họ. Các nhóm của chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể và tiền trong tài khoản Coinbase được an toàn. Chúng tôi sẽ vòng lại ngay khi có bản cập nhật.

Điều này xảy ra quá thường xuyên

Công bằng mà nói, Coinbase không còn xa lạ với những loại vấn đề này bất cứ khi nào giá bitcoin tăng hoặc giảm mạnh như vậy. Điều này đã xảy ra vài lần vào năm 2020, khi bitcoin đang trải qua đợt tăng vượt bậc nhất trong sự tồn tại của nó. Coinbase đã thừa nhận điều này trong một báo cáo chứng khoán gần đây, giải thích:

Vào năm 2020, chúng tôi đã trải qua khoảng 30 sự cố, với thời lượng ngừng hoạt động trung bình là 64,6 phút. Việc ngừng hoạt động này dẫn đến tăng chi phí dịch vụ khách hàng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây