Lamborghini cho LTC: Câu chuyện thành công

Người Mỹ đã bán nhà và cơ sở kinh doanh của mình cách đây 4 năm, đầu tư mọi thứ vào LTC và mua một chiếc Lamborghini màu cam sang trọng vào năm 2021.

Một người dùng có nickname Johnkim77 đã viết trên Twitter:

“Xin chúc mừng tôi, tôi đã tôn vinh LTC ở Thành phố Kansas.”

Anh ấy đã viết rằng anh ấy là người đầu tiên mua một chiếc Lamborghini bằng Litecoin và rất vui khi cách đây 4 năm anh ấy đã quyết định đầu tư vào tiền điện tử.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã bán tất cả mọi thứ – một ngôi nhà, một công việc kinh doanh. Và anh ấy bắt đầu đầu tư vào LTC. Anh ấy nói với mọi người rằng đó là một khoản đầu tư cho một tương lai thoải mái, nhưng anh ấy thường không được tin tưởng. Một số người gọi anh là một kẻ điên rồ, mọt sách ảo. Anh ta được cho biết anh ta đang đầu tư vào hư không.

Chà, bây giờ gã mọt sách ảo đang cưỡi một chiếc Lamborghini màu cam rực rỡ, được thanh toán đầy đủ bằng LTC. Anh ta mua chiếc xe từ một đại lý địa phương ở Thành phố Kansas với giá 800 LTC. Tuy nhiên, anh đã phải cố gắng rất nhiều.

Lúc đầu, đại lý địa phương nói rằng đó là một rủi ro lớn. Tuy nhiên, một vài ngày sau, một đại diện của công ty đã gọi lại và nói rằng anh ta có một tài khoản trên Coinbase và bạn có thể thực hiện một giao dịch.

Tuy nhiên, người mua đã phải tự trả tiền hoa hồng cho việc chuyển nhượng. Hoa hồng là 1.000 đô la, nhưng đại lý đã giảm giá cho người mua.

Kim so sánh LTC với BTC. Anh ấy nói BTC là vàng và LTC là bạc. Nhưng ông cũng cảnh báo mọi người không nên đầu tư liều lĩnh.

Ông nói:

“Hãy dành thời gian để khám phá tiền điện tử và đừng bao giờ đầu tư nhiều hơn mức bạn có thể chi trả.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây