KnitFinance nhằm mục đích biến DeFi thành một hệ sinh thái nghìn tỷ đô la

Hiện tại, không gian DeFi được giới hạn đặc biệt chỉ dành cho hai mạng công cộng. Do đó, hệ sinh thái chỉ có thể khai thác 3% thanh khoản trong số 2 nghìn tỷ đô la thị trường. KnitFinance muốn thay đổi điều này. Nền tảng đang tìm cách làm cho hoạt động DeFi diễn ra trên nhiều mạng blockchain. Đối với Knit này sẽ tổ chức SHO trên Dao Maker vào ngày 17 tháng 5. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, dự án đã đạt được một nền tảng vững chắc trên nhiều biên giới. Hãy xem chúng.

Vòng gây quỹ thành công 1 triệu đô la

KnitFinance gần đây đã huy động được 1 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Dao Maker, AU21 Capital, LD Capital, Orion, x21, Nabais Capital, Insight Capital, Momentum 6, Bitcoin.com, pSquare Capital, TRG Capital, Chronos Ventures và CXO của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng các dự án.

Họ cũng đã sẵn sàng hỗ trợ Knit bootstrap thanh khoản trên Uniswap và tăng cường trải nghiệm người dùng của sản phẩm cho người dùng hiện tại và tiềm năng. Ngoài ra, bigshots đầu tư blockchain cho biết sẽ hỗ trợ KnitFinance trong việc nâng cao nhận thức về nền tảng và sứ mệnh của nó thông qua tiếp thị toàn cầu và khu vực.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gây quỹ và cộng tác này, Giám đốc điều hành KnitFinance, Sainath G, tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui khi thấy các nhà đầu tư hàng đầu nhiệt tình với dự án của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những phương tiện quan trọng để đạt được tầm nhìn của chúng tôi. Hoạt động gây quỹ này là một khía cạnh quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của KnitFinance.”

Hợp tác với các dự án hàng tỷ đô la

KnitFinance cũng đã bắt tay với 30 dự án blockchain nổi bật để thực hiện mục tiêu DeFi nghìn tỷ đô la của mình. Các dự án này đã tạo được danh tiếng vững chắc cho mình trong ngành với một số dự án tự hào được định giá hàng tỷ đô la trên thị trường. Thông tin chi tiết chính xác sẽ sớm được công bố.

Ra mắt phiên bản Beta trực tiếp thành công và cung cấp bảo hiểm tài sản lên tới 350 triệu đô la

Phiên bản Beta của nền tảng đã hoạt động vào tháng 12 năm ngoái và hiện đang hỗ trợ các tài sản được bao bọc trên 5 blockchain. KnitFinance kết nối nhiều chuỗi bằng cách cung cấp nhiều tài sản trên mọi mạng blockchain tương thích. Tính năng mã thông báo được bao bọc được bảo hiểm trong thế giới thực đảm bảo rằng bất kỳ tài sản kỹ thuật số và có thể khóa nào đều có thể được chuyển nhượng, cho vay, cho vay, giao dịch ký quỹ và trang trại cho phép sản xuất hàng tỷ đô la tài sản nhàn rỗi để mở rộng khả năng sử dụng của hệ sinh thái DeFi.

Knit khóa tài sản với người giám hộ trong thế giới thực, được bảo hiểm lên đến 350 triệu đô la, đưa bảo hiểm thực và đáng tin cậy vào DeFi. Điều này có khả năng tạo điều kiện cho làn sóng thanh khoản tiếp theo, tài sản thế giới thực trị giá hàng nghìn tỷ đô la gia nhập thế giới DeFi lên nhiều chuỗi.

Nhóm Rockstar dành riêng cho cuộc cách mạng hóa DeFi

Nhóm KnitFinance bao gồm các cựu chiến binh có uy tín cao từ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, đang làm việc không mệt mỏi để định hình mục tiêu của nền tảng. Cùng với một cộng đồng nhiệt tình và mạng lưới các đối tác, họ có nhiệm vụ khai phá tiềm năng thực sự của DeFi.

Liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn

Hơn nữa, KnitFinance có kế hoạch niêm yết mã thông báo K gốc của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Binance, Huobi Global, OKEx, Kucoin, Gate.io, v.v., nâng cao tính thanh khoản toàn cầu của mã thông báo KNIT và cũng như tài sản được bao bọc trong Tương lai.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây