Khảo sát của Mastercard cho thấy 94% người dân ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang xem xét các phương thức thanh toán mới nổi

Một cuộc khảo sát gần đây do Mastercard thực hiện đã phát hiện ra rằng 94% người dân ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã chuyển sang xem xét việc sử dụng các phương thức thanh toán mới nổi bao gồm việc sử dụng tiền điện tử.

Khi phạm vi của các phương thức thanh toán ngày càng mở rộng, số lượng người sẵn sàng thử các phương thức thanh toán thay thế cũng ngày càng mở rộng. Cuộc khảo sát Mastercard không chỉ chỉ ra số lượng cao những người sẵn sàng thử ít nhất một trong những phương thức thanh toán mới nổi phổ biến nhất, mà còn tiết lộ rằng 69% người châu Á – Thái Bình Dương được hỏi trong cuộc khảo sát nói rằng họ có khả năng sẽ sử dụng tiền mặt ít thường xuyên hơn. trong năm tới.

Sandeep Malhotra, phó chủ tịch điều hành, sản phẩm & đổi mới, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Mastercard nhận xét về sự thay đổi hành vi được chứng minh qua cuộc khảo sát:

“Mọi người ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương không chỉ áp dụng các công nghệ thanh toán mới – họ đã thực hiện những thay đổi có chủ ý một phần dựa trên sự cần thiết mà còn dựa trên những cân nhắc về an toàn cá nhân, bảo mật và sự tiện lợi, vào thời điểm mà những mối quan tâm này là tối quan trọng”.

Các tùy chọn thanh toán mới nổi được trình bày trong cuộc khảo sát bao gồm mã QR, ví kỹ thuật số hoặc điện thoại di động, gói trả góp, tiền điện tử và sinh trắc học.

Trong khi các lo ngại về bảo mật và bảo vệ dữ liệu được coi là một trong những nguyên nhân chính khiến những người sử dụng các phương thức thanh toán mới nổi, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (bao gồm mọi quốc gia từ Trung Quốc đến New Zealand) là một trong những người tiêu dùng và sản xuất tiền điện tử lớn nhất. sản phẩm và nền tảng.

Là một trong những nhóm tài năng công nghệ kinh doanh và phát triển lớn nhất thế giới, những quốc gia này là những quốc gia đóng góp rất lớn cho hệ sinh thái Bitcoin. Nghiên cứu đã vạch ra sự cởi mở của người dân ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đối với các công nghệ mới, như Malhotra giải thích:

“Người tiêu dùng ở Châu Á – Thái Bình Dương đã được công nhận trên toàn cầu về sự cởi mở với công nghệ và sáng tạo mới, và những phát hiện này xác nhận rằng xu hướng này chỉ được tiếp tục khi nhiều lựa chọn thanh toán kỹ thuật số nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo ở khu vực này của thế giới.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây