Khách hàng của Goldman Sachs giao dịch phái sinh Bitcoin khi Citi thảo luận về các dịch vụ tiền điện tử

Việc chấp nhận hợp đồng đến từ các ngân hàng khác nhau của Hoa Kỳ vì cả Goldman Sachs và Citibank đều đã hoặc đang khám phá các cách để tham gia vào không gian tiền điện tử.

Các tổ chức ngân hàng lớn của Mỹ đang đổ xô vào ngành công nghiệp tiền điện tử, theo các báo cáo gần đây. Goldman Sachs, một nhà phê bình Bitcoin trước đây, đã cho phép các khách hàng tổ chức của mình giao dịch các dẫn xuất BTC, trong khi Citigroup đang xem xét phát hành các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng.

Khách hàng của Goldman Giao dịch BTC phái sinh

Trong số các tổ chức ngân hàng lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Goldman có lẽ có lịch sử gây tranh cãi nhất với không gian tiền điện tử. Thực thể đã có một bàn giao dịch tài sản kỹ thuật số vào năm 2017, tạm dừng nó một năm sau đó khi giá giảm và khởi động lại vào năm 2021 khi thị trường bùng nổ.

Trong khi đó, ngân hàng đầu tư khổng lồ tuyên bố tiền điện tử không phải là một loại tài sản trong một cuộc gọi hội nghị. Tuy nhiên, tình hình đã hoàn toàn thay đổi (hiện tại) và Goldman thường xuyên nhúng chân vào các nỗ lực tài sản kỹ thuật số.

Báo cáo mới nhất của Bloomberg, cho biết ngân hàng đã cho phép khách hàng tổ chức của mình giao dịch với các công cụ phái sinh không thể phân phối được gắn với giá BTC được thanh toán bằng tiền mặt.

Tổ chức này cũng đang mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin trong các giao dịch khối trên CME Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác để tự bảo vệ mình trước sự biến động khét tiếng của tiền điện tử.

Người đứng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Goldman về tài sản kỹ thuật số, Max Minton, tin rằng sáng kiến ​​mới này “mở đường cho chúng tôi phát triển khả năng tiền điện tử thanh toán bằng tiền mặt còn non trẻ”.

“Nhu cầu về thể chế tiếp tục tăng đáng kể trong không gian này và có thể làm việc với các đối tác như Cumberland sẽ giúp chúng tôi mở rộng khả năng của mình”.

– anh kết luận.

Các báo cáo gần đây khác tuyên bố rằng Goldman đang tích cực khám phá các cách để khởi chạy ETF Bitcoin và các dịch vụ lưu ký.

Citi cũng đang tìm kiếm tiền điện tử

Theo Financial Times, Citigroup Inc, một tổ chức ngân hàng lớn khác của Hoa Kỳ, cũng đang có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Citi dường như đang ở giai đoạn sớm hơn vì phạm vi bảo hiểm cho biết ngân hàng chưa quyết định về các dịch vụ chính xác mà họ sẽ cung cấp. Thay vào đó, tổ chức đang thảo luận về giao dịch, lưu ký, tài chính hoặc tất cả chúng.

Itay Tuchman, người đứng đầu bộ phận ngoại hối toàn cầu của ngân hàng, lưu ý rằng Citi đã chứng kiến ​​sự gia tăng “rất nhanh” về nhu cầu của khách hàng đối với bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Ông nói rằng mối quan tâm đến từ nhiều khách hàng, bao gồm cả các nhà quản lý tài sản và các văn phòng gia đình.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây