Kevin O’Leary của Shark Tank để thành lập Công ty đầu tư DeFi

Doanh nhân, chính trị gia và nhân vật truyền hình người Canada Kevin O’Leary đang dốc toàn lực vào lĩnh vực tài chính phi tập trung với tiết lộ rằng anh ấy là cổ đông lớn của một công ty DeFi mới.

Nói chuyện với người đồng sáng lập Morgan Creek Digital Anthony Pompliano, ngôi sao Shark Tank nói rằng DeFi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của tiền điện tử và anh ấy quan tâm sâu sắc đến không gian này.

Tiết lộ đã được đưa ra trong podcast Bitcoin ngày 24 tháng 5 của Pomp và được các phương tiện truyền thông chính thống chọn làm nổi bật rằng một khoản đầu tư nặng ký khác đã chuyển sang tài sản tiền điện tử.

Công ty khởi nghiệp Canada DeFi Ventures là công ty mà O’Leary dự định thành lập đã dẫn đầu vòng gọi vốn trị giá 20 triệu đô la cho công ty, hiện vẫn chưa đi vào hoạt động.

Doanh nhân nói rằng DeFi quan tâm đến anh ta nhất ngay bây giờ, nói thêm:

“Phải có hàng triệu người có một chút tiền nhỏ muốn kiếm được 4%, 5%, 6% trên đó,”

Bucks lớn đằng sau DeFi

Theo báo cáo của Markets Insider, công ty khởi nghiệp đang làm việc để tìm ra giải pháp thương mại cho việc đầu tư DeFi, cho phép bất kỳ ai có ví có thể bọc tài sản của họ và sử dụng các lợi ích của DeFi một cách tự động và tuân thủ.

“Cá mập” Shark Tank, có biệt danh là Ngài Tuyệt vời, rõ ràng rất tự tin về tương lai của tài chính phi tập trung. Phân bổ danh mục đầu tư được báo cáo của anh ấy cho tài sản tiền điện tử là 3%, nhưng điều này có thể tăng lên khi DeFi đóng một phần lớn hơn.

“Tôi sẽ đổi tên nó thành WonderFi bởi vì nó sẽ là phương tiện của tôi và tôi nghĩ đó chỉ là sự khởi đầu của một số điều tuyệt vời sắp tới,”

Nhà đầu tư nói thêm rằng sự biến động và sụt giảm gần đây của Bitcoin đã thực sự thúc đẩy các khoản đầu tư DeFi của anh ấy và tăng lợi nhuận.

“Chúng tôi đã có sự biến động lớn về bitcoin trong mười ngày qua. Điều đó thực sự tăng cường DeFi, nó làm cho nó tốt hơn. Tôi đang kiếm được nhiều tiền hơn trong các hợp đồng của mình bây giờ, ”

Áp lực pháp lý đối với các sàn giao dịch tập trung ở Hoa Kỳ và các cuộc đàn áp của chính quyền Trung Quốc đối với hoạt động khai thác Bitcoin có thể sẽ có lợi cho DeFi và các blockchain bằng chứng cổ phần.

O’Leary đã thừa nhận những lo ngại về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) liên quan đến tài sản tiền điện tử, nhưng điều đó không ngăn cản anh ta tiếp tục lâu dài với Bitcoin, anh ta nói.

Cập nhật TVL

Tại thời điểm báo chí, tổng giá trị bị khóa trên toàn hệ sinh thái DeFi là 63 tỷ đô la theo DeFipulse, với Dappradar báo cáo con số cao hơn là 71 tỷ đô la.

Đã có một sự phục hồi được đo lường kể từ khi thị trường địa phương chạm đáy vào ngày 24 tháng 5 khi giá tiền điện tử đã tăng lên một chút kể từ đó. MakerDAO là giao thức DeFi hàng đầu theo cả hai trang web có TVL dưới 10 tỷ đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây