Justin San đã mua BTC và ETH trong thị trường giảm giá

Justin San đã tận dụng sự sụt giảm của giá tiền điện tử trên thị trường và mua Bitcoin và Ethereum.

Sun đã viết trên Twitter rằng anh ấy đã tiết kiệm tiền điện tử. Anh ấy đã mua 4.145 BTC. Chi phí trung bình của mã thông báo là 36,87 nghìn đô la. Tổng số tiền đầu tư là 152 triệu đô la.

Đối với ETH, Sun đã mua 54.153 ETH. Anh ấy đã trả trung bình 2,5 nghìn đô la cho một mã thông báo. Tổng vốn đầu tư lên tới 135 triệu USD.

Ngoài Justin San, quan điểm lạc quan của anh ấy về tiền điện tử đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor và thậm chí cả Elon Musk. Người sáng lập Tesla đã đăng một biểu tượng cảm xúc “Diamond Hands” trên Twitter, tiết lộ rằng ông đã sẵn sàng nắm giữ Bitcoin.

Cho rằng giá Bitcoin tại thời điểm viết bài là 37,994, chúng ta có thể nói rằng các nhà giao dịch đầu cơ và cá voi Bitcoin đã nỗ lực rất nhiều để hỗ trợ đồng tiền điện tử đầu tiên.

Trên các mạng xã hội, đã có báo cáo về việc một số lượng lớn Bitcoin bị chảy ra từ các sàn giao dịch. Chúng được mua bởi các nhà đầu tư tổ chức. Do đó, sự điều chỉnh hiện tại trên thị trường được gọi là “sự phân phối lại của cải lớn nhất.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây