Jim Cramer: Elon Musk có quá nhiều sức ảnh hưởng đến tiền điện tử

Tôi Cramer không quá hài lòng về sức mạnh của Elon Musk trong cộng đồng tiền điện tử.

Jim Cramer không thích Elon Musk có bao nhiêu quyền lực

Thái độ của ông bắt nguồn từ các sự kiện gần đây, trong đó Musk bị cho là đã gây ra sự sụt giảm nghiêm trọng về giá bitcoin. Đồng tiền này đã được giao dịch với mức cao nhất mọi thời đại mới là gần 64.000 đô la trong suốt tháng 4. Tuy nhiên, bitcoin hiện đang được giao dịch với giá chỉ hơn 43.000 đô la mỗi đơn vị, do đó gây ra khoản lỗ hơn 20.000 đô la tại thời điểm viết bài.

Nhiều người đang đổ lỗi cho quyết định gần đây của Musk trong việc ngừng thanh toán bằng bitcoin cho tất cả hàng hóa và dịch vụ liên quan đến Tesla. Ban đầu, Musk tuyên bố rằng ông đang tìm cách trở thành tổ chức lớn đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các sản phẩm khác nhau, mặc dù sau đó ông đã hủy bỏ quyết định đó do lo ngại về quá trình khai thác mà theo ông có thể gây hại cho môi trường.

Bitcoin đã giảm xuống mức cao 40.000 đô la sau tin tức này, nhưng giờ đây bitcoin đã trải qua một đợt sụt giảm nghiêm trọng khác sau khi doanh nhân người Nam Phi ám chỉ trên Twitter rằng anh ta có khả năng sẽ xem xét việc bán số bitcoin cá nhân của mình. Đối với Cramer, đây là ống hút cuối cùng.

Với tư cách là người dẫn chương trình “Mad Money”, Cramer gần đây đã gọi những tuyên bố của Musk là “hài hước” trong một cuộc phỏng vấn mới và anh ấy băn khoăn rằng một người đàn ông có thể có nhiều ảnh hưởng đến nơi mà thế giới tiền điện tử đi qua. Anh ấy tuyên bố:

Rất nhiều người theo dõi từng lời nói của Musk. Tôi đã cảm thấy ngay từ đầu khi anh ấy tham gia ‘SNL’ với Dogecoin rằng mọi người phải hiểu… đây là một lần tung xúc xắc.

Nói cách khác, Musk có quyền lực bởi vì các nhà giao dịch đang trao cho anh ấy quyền lực này. Nếu chúng ta luôn ngồi lại, lắng nghe và coi mọi lời nói ra từ miệng của Musk như vàng ròng, thì chúng ta sẽ không thể thất vọng nếu mọi thứ không theo ý mình.

Tuy nhiên, giá bitcoin đang giảm đáng kể vào thời điểm báo chí và nhiều nhà phân tích đang tuyên bố rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng trở nên tốt hơn. Trên thực tế, nhiều nhà đầu tư hiện đang đặt cược rằng giá BTC có thể rơi vào phạm vi 30.000 đô la trong những tuần tới, đánh dấu một trận mưa như trút nước.

Mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn?

Một trong những nhân vật đó là Pankaj Balani, giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Delta. Trong một tuyên bố gần đây, ông đã đề cập đến nơi tiền tệ có nhiều khả năng kết thúc nhất:

Hôm qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều khối lượng trong lần đặt $ 40.000. Trong những lần trước, chúng tôi đã thấy rằng tình cảm không thay đổi nhiều. Khoảng thời gian này, chúng ta đang thấy sự thay đổi của tình cảm. Chúng tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu bắt đáy nào. Sự đồng thuận dường như là nó đã giảm khá mạnh và nó có thể giảm thêm một chút nữa. Vì vậy, $ 35,000 đến $ 38,000 là khu vực mà hầu hết các nhà giao dịch đang xem xét.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây