Hoạt động khai thác Bitcoin Bitfarms sẽ được niêm yết trên Nasdaq Sau tính đủ điều kiện của DTC

Hoạt động khai thác Bitcoin có trụ sở tại Toronto, Bitfarms thông báo công ty đã được chấp thuận niêm yết cổ phiếu phổ thông trên cấp Thị trường Toàn cầu Nasdaq. Công ty đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) và danh sách Nasdaq của công ty sẽ được niêm yết dưới biểu tượng mã “BITF”.

Hoạt động khai thác Bitcoin Bitfarms sẽ được niêm yết trên Nasdaq Global Market Tier

Bitfarms đã thông báo rằng nó sẽ là một công cụ khai thác Bitcoin được giao dịch công khai được liệt kê trên cấp Thị trường Toàn cầu Nasdaq. Nền tảng cấp của Nasdaq dành riêng cho các công ty có tài chính bền vững và vượt qua các yêu cầu cao hơn và vượt xa các cấp thấp hơn của Nasdaq.

Công ty Bitfarms, được thành lập vào năm 2017, cho biết việc chấp nhận cấp Thị trường Toàn cầu Nasdaq “thể hiện một sự xác thực mạnh mẽ”.

“Việc chấp thuận niêm yết trên Thị trường toàn cầu Nasdaq là một thành tựu đáng kinh ngạc đối với Bitfarms và là kết quả của nhiều năm làm việc và cống hiến,” Emiliano Grodzki, Giám đốc điều hành của Bitfarms cho biết. “Trong bốn năm qua, chúng tôi đã quản lý để xây dựng và vận hành một trong những hoạt động khai thác Bitcoin lớn nhất trên toàn thế giới. Thật phù hợp khi chúng tôi sẽ niêm yết trên một trong những sàn giao dịch uy tín nhất trên thế giới và mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận thị trường của công ty chúng tôi. ”

Công ty khai thác trước tiên phải thông qua xác nhận đủ điều kiện để thanh toán và bù trừ điện tử thông qua DTC

Danh sách Bitfarms Nasdaq theo sau mối quan hệ đối tác gần đây của công ty với Foundry và sự mở rộng của đội tàu với 2.465 thợ đào bitcoin. Bitfarms cũng có kế hoạch khai trương một cơ sở khai thác ở Argentina để có được mức giá điện ở mức 0,02 USD / kilowatt / giờ (kWh).

Hai ngày trước, công ty đã thông báo mua 6.600 S19j Antminers từ Bitmain. Các thợ đào sẽ cung cấp cho Bitfarms khoảng 2,5 exahash mỗi giây (EH / s) vào mùa thu này.

Irene Gao, Giám đốc bán hàng Antminer của khu vực NCSA, Bitmain, nhận xét: “660 PH bổ sung sẽ được thêm vào hoạt động khai thác của họ sẽ củng cố sự hiện diện của họ trong không gian khai thác, tiếp tục thiết lập Bitfarms là một trong những công ty khai thác hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Yêu cầu cuối cùng mà hoạt động khai thác phải vượt qua là xác nhận đủ điều kiện để thanh toán và bù trừ điện tử thông qua Công ty Tín thác Lưu ký (DTC). Nếu sự chấp thuận được chấp thuận thì Bitfarms sẽ có thể niêm yết “BITF” trên cấp Thị trường Toàn cầu của Nasdaq.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây