Hello Pal tiết lộ việc mua công ty khai thác tiền điện tử Crypto Pal

Công ty niêm yết công khai của Canada, Hello Pal đã thông báo mua lại công ty khai thác tiền điện tử Crypto Pal. Thông báo được đưa ra trong một thông cáo báo chí với Hello Pal cung cấp thêm thông tin chi tiết về việc mua bán.

Công ty được niêm yết đầu tiên tiếp xúc với Dogecoin

Hello Pal đã mua lại 51% cổ phần của Crypto Pal với giá 3,5 triệu CAD bao gồm 1,5 triệu CAD tiền mặt và 1.800.000 cổ phiếu dựa trên định giá Dogecoin là 0,055 đô la. Việc mua lại Crypto Pal khiến nó trở thành công ty niêm yết đầu tiên có tiếp xúc chính với Dogecoin.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng việc tăng cường truy cập vào tiền điện tử sẽ tăng tốc cơ sở người dùng Hello Pal và doanh thu Livestream. Crypto Pal là một công ty khai thác tiền điện tử với 12.500 giàn khai thác tích cực khai thác Dogecoin và Litecoin.

Các giàn khai thác được lưu trữ trên các địa điểm khác nhau để đa dạng hóa rủi ro và tận dụng các biến thể chi phí điện khác nhau trên toàn cầu. Với việc mua lại, Hello Pal tin rằng Dogecoin sẽ được coi là một giải pháp thay thế cho Bitcoin do giá thấp hơn và yêu cầu khai thác thấp hơn.

Công ty phần mềm cũng dự định cập nhật nền tảng của mình và tích hợp các khoản thanh toán tiền điện tử trong hệ sinh thái của mình. Hello Pal dự đoán rằng sự ra đời của tiền điện tử sẽ đẩy nhanh việc sử dụng các dịch vụ phát trực tiếp bên ngoài Trung Quốc.

Phát biểu về sự phát triển của Hello Pal, người sáng lập và CEO của bang KL Wong.

“Việc mua lại Crypto Pal của chúng tôi là bước tiếp theo trong việc đưa thế giới đến gần nhau hơn và thúc đẩy sự khoan dung của xã hội. Dogecoin, thường được gọi là “đồng xu của mọi người”, đang nhanh chóng được chấp nhận và áp dụng trên toàn thế giới. Chúng tôi dự đoán lợi ích cho cơ sở người dùng và các dịch vụ phát trực tiếp từ việc tích hợp Dogecoin. ”

Ông cũng nói thêm rằng việc mua lại Crypto Pal là một phần trong mục tiêu tương lai của công ty. Ông kết luận: “Bằng cách mua lại Crypto Pal với mức giá tối thiểu, chúng tôi có thể tập trung nguồn tiền mặt dồi dào để thực hiện tầm nhìn của mình cho bộ ứng dụng bổ sung của Hello Pal cũng như thực hiện các thương vụ mua lại mang tính chiến lược.

Việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục đạt được tốc độ

Việc áp dụng tiền điện tử tiếp tục phát triển trong những tháng gần đây khi nhiều công ty truyền thống đang tìm cách trở thành các bên liên quan lớn trong ngành. PayPal, Visa và Mastercard là những ví dụ về các công ty đã bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Một cách là mua các công ty hiện có liên quan đến tiền điện tử. Việc Hello Pal mua lại Crypto Pal là một trường hợp khác và xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây