Hệ số cân bằng dựa trên Polkadot tăng 8,5 triệu đô la Mỹ trong DOT với ổ đĩa PLO

Cân bằng đang hướng tới hệ thống cung cấp dịch vụ cho thuê parachain (PLO) hai giai đoạn để gây quỹ. Trạng thái cân bằng sẽ sử dụng PLO để đạt được vị trí parachain Polkadot (DOT), nhưng chỉ khi họ có được tối thiểu 1 triệu DOT (37 triệu đô la, tại thời điểm báo chí).

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 2,5 triệu đô la, với sự tham gia của một số tên tuổi lớn trong ngành, vào đầu tháng 4 và họ đang chú ý đến giai đoạn hai.

Cân bằng đã nhận được 250.000 DOT hardcap trong ba ngày của sàn giao dịch và có hơn 1.500 nhà đầu tư thiên thần, cũng như sự tham gia của các quỹ đầu tư mạo hiểm, chẳng hạn như CMS Holdings, LD Capital và Signum Capital.

Cái gì tiếp theo?

Các khoản tiền sẽ nằm trong một chiếc ví lạnh và tất cả các hoạt động sẽ cần phải được Copper, người sẽ đóng vai trò là người giám sát của cân bằng và Signum, người sẽ đóng vai trò là người gác cổng của dự án phê duyệt. Khi bắt đầu đấu giá parachain, họ sẽ đấu giá cho parachain chuyển DOT sang mô-đun cho vay đám đông phi tập trung trên chuỗi chuyển tiếp Polkadot.

“Khi các cuộc đấu giá parachain khởi chạy trên Polkadot, Equil Balance sẽ bước vào giai đoạn crowdloan như là bước cuối cùng để đảm bảo vị trí Polkadot parachain của nó. Trong giai đoạn này, người dùng sẽ đặt cược DOT của họ vào mô-đun crowdloan và kiếm được phần thưởng lên đến 25% APY đặt cược bằng mã thông báo EQ,”

thông báo viết.

Khi được hỏi về các động thái tiếp theo của Equil Balance, Alex Melikhov, Giám đốc điều hành của dự án, nói với BeInCrypto rằng họ đang hướng tới việc tận dụng lợi thế lớn của việc kết nối với toàn bộ hệ sinh thái Polkadot. Melikhov giải thích thêm:

“Đầu tiên, nó sẽ cho phép truy cập các cầu nối với các mạng blockchain khác (ngoài cầu nối Ethereum của chúng tôi đã được tích hợp vào chất nền của chúng tôi). Tất nhiên, điều này sẽ cho phép nhiều loại tài sản có sẵn trên thị trường tiền tệ của chúng ta.

Thứ hai, chúng tôi sẽ có thể tương tác với các dự án dựa trên parachain khác và chuyển giao giá trị giữa các mạng của chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ nâng cao tính thanh khoản tổng thể trong mạng lưới và sẽ giúp giải quyết thách thức chính đối với thị trường DeFi hiện tại – sự phân mảnh của nó.”

Tiến bộ trên Polkadot

Cân bằng là một trong nhiều dự án DeFi đang phát triển và đạt được tiến bộ trên Polkadot. Vào tháng 4, nó đã nhận được một khoản tài trợ từ Web3 Foundation để đưa Curve Finance vào hệ sinh thái Polkadot.

Polkadot mở rộng quy mô bằng cách trải rộng các giao dịch trên nhiều phân đoạn blockchain song song được gọi là parachains. Parachains là các phân đoạn chuyên biệt của Polkadot cung cấp cho các dự án và cộng đồng của họ cơ quan đối với các mục tiêu tương ứng của họ.

Như Polkadot giải thích, “Các vị trí Parachain có giới hạn và sẽ được bán đấu giá trong các phiên đấu giá nến. Thay vì đấu giá nhiều vị trí parachain với nhau, có nhiều khả năng chúng sẽ được bán đấu giá từng cái một, để chỉ có một phiên đấu giá parachain duy nhất diễn ra tại bất kỳ thời điểm nào ”.

Trước đó, nhà quản lý tài sản tổ chức Grayscale Investments đã tiết lộ kế hoạch mở rộng quỹ tín thác tài sản tiền điện tử của mình với các mã thông báo dựa trên tài chính phi tập trung hơn, bao gồm cả Polkadot.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây