Hầu hết các quỹ phòng hộ vẫn đầu tư vào tiền điện tử

Các công ty đầu tư lớn đã không mất hứng thú với tiền điện tử, mặc dù thị trường gấu kéo dài 2 tuần, mức lỗ 31%.

Các nhà phân tích tại PricewaterhouseCoopers cho biết 58% quỹ đầu cơ tham gia vào các khoản đầu tư tiền điện tử. Điều này cho thấy sự quan tâm của người dùng đối với những lợi thế của một loại tài sản đầu tư mới.

Có hai trăm quỹ đầu cơ đang hoạt động với các tài sản kỹ thuật số trên thị trường hiện nay. Trong số này, 80% được tung ra từ năm 2017 đến năm 2020.

Quỹ trung bình bao gồm 23 nhà đầu tư mạo hiểm độc lập. Về mặt thống kê, chúng được trình bày:

  • 54% nhà đầu tư tư nhân;
  • 30% văn phòng đầu tư gia đình.

Đến năm 2020, chỉ trong một năm, số lượng quỹ phòng hộ đầu tư đã tăng từ 2 lên 3,8 tỷ đô la. Mức tăng hàng năm từ năm 2019 là 90%. Theo báo cáo của công ty, BTC và ETH là phổ biến nhất, tiếp theo là LTC, LINK, DOT.

Khoản đầu tư trung bình là 400.000 đô la và khoản đầu tư (đầu tư thông thường vào cùng một tài sản với một số tiền cố định) là 1,1 triệu đô la.

Khoảng một phần ba số quỹ quan tâm đến việc hợp tác với DEX (Uniswap, linch, SushiSwap) và các nền tảng tiền điện tử, bao gồm eToro, Binance, Kraken.

Sự quan tâm như vậy rất hữu ích cho thế giới tiền điện tử. Trong dài hạn, nó sẽ dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với tiền điện tử và một động lực tăng giá mới.

Giá hiện tại của tiền điện tử có thể được tìm thấy trên sàn giao dịch Huobi. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với các ưu đãi giao dịch có lợi nhuận và hoa hồng thấp.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây