GameStop sẽ sử dụng Ethereum để cung cấp nền tảng NFT mới

Nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop đang tạo một nhóm để phát triển nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

Công ty giao dịch công khai đã tạo một miền phụ mới trên trang web của mình, thề sẽ tập hợp một nhóm để xây dựng nền tảng.

“Chúng tôi hoan nghênh các kỹ sư đặc biệt (solidity, react, python), nhà thiết kế, game thủ, nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo cộng đồng. Nếu bạn muốn tham gia nhóm của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ của bạn hoặc thứ gì đó mà bạn đã xây dựng tới: nfteam@gamestop.com ”

NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất, tài sản kỹ thuật số dựa trên chuỗi khối có thể được chứng nhận là duy nhất. Chúng có thể được sử dụng để đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, các lô đất ảo và đồ sưu tầm.

Trang web mới của GameStop mang nét thẩm mỹ cổ điển, có hộp mực kiểu Ethererum được lắp vào thiết bị chơi game di động. Màn hình làm nổi bật đối tượng mục tiêu của GameStop khi ra mắt NFT.

“Sức mạnh cho các cầu thủ. Quyền lực cho những người sáng tạo. Quyền lực cho các nhà sưu tập.”

Mã hợp đồng thông minh được đánh dấu trên trang liên kết đến địa chỉ hợp đồng Ethereum cho thấy rằng công ty đã phát triển mã thông báo tiêu chuẩn ERC-721 của riêng mình, được gọi là GME, để tạo NFT.

GameStop (GME) dẫn đầu thị trường chứng khoán hưng phấn do diễn đàn WallStreetBets Reddit thúc đẩy vào đầu năm 2021, khi nó chứng kiến ​​mức tăng gần 2.800% trong tháng 1, từ mức thấp 17 đô la lên mức cao 487 đô la.

Trong tháng 5, GME đã tăng 23% và hiện đang giao dịch ở mức 240 đô la.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây