FUD dẫn đến sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử

Tin tức về FUD trên các phương tiện truyền thông lớn dẫn đến hoảng loạn và sụp đổ thị trường. Ý kiến ​​này hiện đã lan truyền trên mạng. Nhiều người đam mê tiền điện tử quen thuộc với tình hình ở Trung Quốc nói rằng Bloomberg và Reuters đang phóng đại.

Từ một bài đăng về mối nguy hiểm của việc khai thác Bitcoin đối với môi trường, được viết bởi Elon Musk vào tuần trước và cho đến lệnh cấm khai thác tiền điện tử gần đây – tất cả những tin tức này nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông và dẫn đến sự hoảng loạn trên thị trường.

Hai hãng thông tấn chính – Bloomberg và Reuters – là những hãng đầu tiên in các tài liệu có tiêu đề cao ngất ngưởng. Tất nhiên, điều này được thực hiện để thu hút sự chú ý của độc giả, nhiều nhà đầu tư nói. Tuy nhiên, điều này gây ảnh hưởng xấu đến thị trường và không đúng.

Đặc biệt, Qiao Wang từ Defi Alliance đã báo cáo rằng Trung Quốc không cấm sử dụng tiền điện tử hoặc khai thác. Các nhà chức trách hiện đang xem xét một số luật để chống đầu cơ. Tuy nhiên, không có lệnh cấm trực tiếp.

Cần lưu ý rằng tin tức về lệnh cấm khai thác ở Trung Quốc đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong vài năm. Các chủ đề bao gồm từ áp suất quy định đến tháo dỡ thiết bị ở một số vùng nhất định. Và mỗi lần những tài liệu như vậy lại ảnh hưởng tiêu cực đến giá tiền điện tử, khiến nó phải điều chỉnh.

Nhưng hãy nhìn, nói những người đam mê tiền điện tử, khi tin tức lần đầu tiên xuất hiện với một cái tên hấp dẫn như vậy, giá của BTC nằm trong vùng 200 đô la. Kể từ đó, tiền điện tử đã sống sót sau lệnh cấm giao dịch ở Trung Quốc vào năm 2017 và đã đạt mức ATH hơn 64.000 đô la. Hãy bình tĩnh và đừng nhượng bộ FUD.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây