Formation FI chốt doanh số chiến lược 3,3 triệu đô la từ DeFi Unicorns ban đầu, để xây dựng khung canh tác năng suất thông minh 2.0

Ngày 4 tháng 5 năm 2021 – Formation Fi, một công ty khởi nghiệp nhằm cách mạng hóa việc xây dựng danh mục đầu tư defi, đã hoàn thành 3,3 triệu đô la trong vòng bán chiến lược.

Nền tảng đã thu hút sự tham gia của những người sáng lập giao thức DeFi đột phá như Bancor, Synthetix và Polygon (trước đây gọi là Matic), quản lý chung hơn 6 tỷ đô la trong TVL, cũng như các quỹ đầu tư mạo hiểm bao gồm Kenetic, Kosmos, Spark Digital Capital , AU21, X21 Digital, Momentum 6, GenBlock, GBV Capital, Shima Capital và Brilliance.

Hơn 18 nhà đầu tư cấp cao nhất cũng đã đóng góp vào vòng đăng ký hoàn toàn quá mức, với vốn dành cho việc phát triển giao thức ngang bằng rủi ro của Formation Fi, nền tảng quản lý lợi nhuận theo thuật toán, không khả tri chuỗi đầu tiên được hướng dẫn bởi các nguyên tắc của chuyển động ngang bằng rủi ro được áp dụng bởi các quỹ đầu cơ hàng đầu trên Phố Wall.
Formation Fi đã đặt tên cho khái niệm Nông trại thông minh 2.0 và hình dung nó như một bước tiến để loại bỏ nỗi ám ảnh hiện tại về việc theo đuổi lợi nhuận đầu cơ mà không quan tâm nhiều đến rủi ro.

Với tính năng tương đương rủi ro được truyền cảm hứng bởi canh tác năng suất thông minh 2.0, người dùng có thể điều chỉnh mức độ phơi nhiễm của họ trong khi nhận được hướng dẫn từ giao thức được thiết kế để giảm rủi ro do cả chu kỳ tăng và giảm.

Đặc biệt, Formation Fi đang tìm cách thành lập câu lạc bộ những người sáng lập bằng cách chỉ thu hút sự hỗ trợ từ những người sáng lập của các công ty DeFi hàng đầu mà họ muốn làm việc lâu dài.

Formation Fi nâng cao năng suất xây dựng danh mục đầu tư canh tác bằng cách tạo điều kiện quản lý tốt hơn thông qua danh mục đầu tư được điều chỉnh theo rủi ro gồm các tài sản Crosschain DeFi.

Bằng cách tối ưu hóa tỷ lệ hoàn vốn trên rủi ro cho từng đơn vị rủi ro và ưu tiên đa dạng hóa thế tục dựa trên thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu, Formation Fi hứa hẹn mang lại lợi nhuận vượt trội theo thời gian. Nền tảng này cũng nhằm mục đích đơn giản hóa thế giới thách thức để các nhà đầu tư bình thường có thể tham gia và kiếm được lợi nhuận trong thời gian dài.

Nền tảng Formation Fi đã được phát triển cho cơ sở người dùng đa dạng. Để bắt đầu, người dùng chỉ cần gửi tiền điện tử ưa thích của họ và chọn phong cách đầu tư ưa thích, dưới dạng đồng xu chỉ số như Alpha, Beta, Gamma và Parity. Sau đó, mỗi đồng xu chỉ mục có thể được triển khai thêm để có thêm lợi nhuận theo quyết định của chủ sở hữu. Sau đó, giao thức sẽ bắt đầu tạo ra lợi nhuận khi người dùng có quyền truy cập vào các chiến lược lợi nhuận chuỗi chéo hoạt động tốt nhất theo mức độ chấp nhận rủi ro đã nêu của họ.

Formation Fi đã phát triển mã thông báo gốc của riêng mình, mã này có thể được triển khai trong các chiến lược canh tác năng suất hoặc được thêm vào nhóm thanh khoản để tăng năng suất. Một mã thông báo ba tiện ích, $ FORM cho phép chủ sở hữu quyền biểu quyết, một phần thu nhập ròng trong tương lai do giao thức tạo ra và cấp quyền truy cập độc quyền vào các nhóm Darkpool AMM của Formation Fi.

Giới thiệu về Formation Fi

Formation Fi đang đưa phương thức canh tác thông minh ngang giá rủi ro xuyên chuỗi vào thế giới tài chính phi tập trung. Một sự phát triển của canh tác năng suất truyền thống, công ty khởi nghiệp sẽ cấu hình lại việc xây dựng danh mục đầu tư để giúp người dùng quản lý rủi ro tốt hơn và kiếm được lợi nhuận lớn hơn.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây