Figure Securities đảm bảo sự chấp thuận theo quy định đối với giao dịch chứng khoán blockchain

Figure Securities đã được Cơ quan quản lý ngành công nghiệp tài chính chấp thuận làm đại lý môi giới, với hệ thống giao dịch dựa trên blockchain của nó do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tiến hành.

Tin tức có nghĩa là công ty có trụ sở tại California hiện đã rõ ràng hoạt động như một đại lý môi giới cho chứng khoán dựa trên blockchain, đã đảm bảo tất cả các quyền cần thiết để làm như vậy, trong một động thái mà công ty dự kiến ​​sẽ có tác động đến lĩnh vực dịch vụ tài chính rộng lớn hơn.

Trong một tuyên bố, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Mike Cagney đã mô tả sự phát triển này là một “sự kiện chuyển đổi” cho cả công ty và ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

“Được chấp thuận làm nhà môi giới-đại lý và có thể vận hành [Hệ thống giao dịch thay thế] của chúng tôi là một sự kiện chuyển đổi đối với công ty của chúng tôi và sẽ có tác động đáng kể trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.”

Theo thông báo, dịch vụ của Figure sẽ dựa trên công nghệ blockchain để quản lý bảng giới hạn, tạo mã thông báo bảo mật và cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các nhà quản lý quỹ.

Chứng khoán sẽ được lưu trữ trên chuỗi khối Provenance, một chuỗi khối được thiết lập đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các lĩnh vực dịch vụ tài chính. Từ đó, chúng có thể được trao đổi hoặc mua bán trên blockchain theo yêu cầu.

Tin tức có nghĩa là Chứng khoán Hình được định vị để phục vụ sự quan tâm ngày càng tăng đối với chứng khoán blockchain từ các nhà đầu tư thuộc mọi loại, bao gồm các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến chứng khoán blockchain và các tài sản kỹ thuật số khác.

Hình cũng đã hợp tác với Provenance để cung cấp các khoản vay kỹ thuật số thông qua Provenance Marketplace, cho phép cung cấp dữ liệu hiệu suất khoản vay tức thì và thanh toán trong ngày trên blockchain.

Hình trước đây đã chuyển sang Provenance để chứng khoán hóa bằng tài sản của nó, chứng khoán hóa blockchain đầu tiên của loại hình này, trở lại vào tháng 3 năm 2020.

Các công ty chỉ có thể cung cấp chứng khoán dựa trên blockchain ở Hoa Kỳ với sự chấp thuận trước của SEC và các cơ quan quản lý khác.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây