Ethereum thành công mới

Ethereum — đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh số một với bitcoin — đã lên giá vàng vào cuối tuần và dường như đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vượt quá 3.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Ethereum đang được giao dịch với giá hơn 3 nghìn đô la

Ethereum được cho là một trong những đồng tiền lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù nó có thể không có giá trị thị trường bằng bitcoin hoặc quy mô và phạm vi của người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn là một đồng tiền rất quan trọng vì nhiều lý do, lý do lớn nhất được cho là nó tự hào có khả năng hợp đồng thông minh. Do đó, nó dường như đã trở thành một trong những mạng phổ biến nhất để xây dựng các đồng tiền mới và các ứng dụng phi tập trung (dapps), mặc dù sự phổ biến này có mặt trái.

Mức độ hấp dẫn này đã mang lại rất nhiều nhà phát triển mới đến với bảng Ethereum, nhiều người trong số họ đã tìm kiếm Ethereum và chỉ dựa trên Ethereum trợ giúp trong việc thiết lập các dự án của họ. Điều này đã dẫn đến tình trạng dư thừa lưu lượng truy cập, gây ra các vấn đề cho mạng ETH bao gồm phí gas cao và thời gian giao dịch chậm. Do đó, Ethereum 2.0 đã được giới thiệu, được thiết lập để khắc phục rất nhiều vấn đề về khả năng mở rộng mà người đồng sáng tạo Vitalik Buterin cho biết đã gây khó khăn cho mạng trong một thời gian.

Tuần trước, tài sản này đã tăng hơn 30%, do đó khiến các đồng tiền như BTC chìm trong cát bụi. Fahad Kamal – giám đốc đầu tư tại ngân hàng tư nhân Kleinwort Hambros của Vương quốc Anh – đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng đồng coin thứ hai hiện đang có nguy cơ tụt hậu nếu Ethereum tiếp tục đà tăng giá hiện tại. Anh ấy giải thích:

Không gian tiền điện tử ngày nay trông rất giống với không gian internet của năm 1997. Vào năm 1997, chúng tôi nghĩ rằng Netscape Navigator là trình duyệt tiên tiến và phức tạp nhất cho đến nay và sẽ không bao giờ có bất cứ thứ gì để cạnh tranh với nó, và rõ ràng là chúng ta đang ở đây. Netscape đã biến mất từ ​​lâu. Trong mười năm nữa, tôi không nghi ngờ gì rằng công nghệ blockchain sẽ trở thành một động lực rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tôi có rất ít niềm tin hoặc niềm tin vào việc liệu bitcoin có tồn tại lâu đến vậy hay không. Có những loại tiền điện tử khác … được cho là tốt hơn nhiều trong quá trình xây dựng và nền tảng của chúng. Ví dụ như Ethereum.

Có một cuộc chiến nghiêm trọng đang diễn ra giữa những người yêu thích bitcoin và những người hâm mộ Ethereum. Những người tin vào điều trước đây cho rằng BTC là nơi lưu trữ giá trị tốt nhất và thứ sau không có chỗ đứng bên cạnh “đứa con cưng” của họ, trong khi những người tin tưởng ETH nói rằng bitcoin đã lỗi thời và công nghệ blockchain của nó thậm chí không thể so sánh với khả năng của Ethereum .

Mọi thứ có thể trở nên lớn hơn không?

Với đợt tăng giá mới nhất này, Nigel Green – giám đốc điều hành của deVere Group – tin tưởng rằng Ethereum có thể đạt mức giá 5.000 đô la trong những tháng tới. Anh ấy nói:

Ethereum có thể dự kiến ​​sẽ làm giảm đáng kể sự thống trị thị trường của bitcoin trong năm tới và hơn thế nữa.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây