Ethereum có thể tăng 473% vì các yếu tố sau

Sự nổi tiếng gần đây của Ethereum không phải là trò đùa. Đã qua rồi cái thời mà chỉ có Bitcoin được sử dụng để thống trị thị trường tiền điện tử. Giờ đây, mặc dù BTC vẫn là đồng tiền vua không thể tranh cãi, nhưng Ethereum vẫn không bị bỏ xa. Bất chấp sự điều chỉnh trên toàn thị trường, mọi con mắt vẫn đang đổ dồn vào hai tài sản kỹ thuật số.

CMC

Với sự thống trị của Bitcoin là 45%, sự thống trị của ETH đã tăng lên 17%. Sự thống trị của BTC giảm xuống cũng gợi ý về khả năng có một mùa thay thế khác. Với các cuộc đàm phán về một cuộc biểu tình thay thế đang tăng lên, mọi con mắt đang đổ dồn vào ETH, đồng altcoin hàng đầu.

Trong khi nhiều nhà giao dịch đã bày tỏ các dự đoán giá khác nhau cho tiền điện tử, mức tăng giá nhất là mốc $ 10k; nhà đầu tư kỳ cựu này đặt mục tiêu giá là 19.970 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lark Davis (nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng) đã thảo luận về việc tiếp nhận ETH. Sau khi nó vi phạm ATH $ 4,313 gần đây, tài sản này đã phải chịu một vài lần điều chỉnh, giao dịch ở mức $ 2,568 tại thời điểm viết bài.

Để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho dự đoán của mình, anh ấy đã cung cấp thêm các yếu tố khác nhau hỗ trợ lý thuyết của anh ấy rằng ETH sẽ tăng 473%.

Sự cường điệu của Ethereum

Không nghi ngờ gì khi chỉ riêng ETH đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Điều này được chỉ ra bởi sự gia tăng quan tâm đối với altcoin trong vài tháng qua.

Xu hướng Google

Thiết lập của người mua

Ethereum đã vượt qua Bitcoin về khối lượng giao ngay.

Nguồn: Coindesk

Mặc dù Bitcoin vẫn là đồng tiền vua, nhà phân tích đã tuyên bố:

“Sự khác biệt giữa Ethereum và Bitcoin về khối lượng giao ngay lần đầu tiên bị tiêu cực trong tuần này. Phần lớn điều này không chỉ được thúc đẩy bởi lãi suất bán lẻ mà còn là lợi ích thể chế đối với hệ sinh thái của nó, phần thưởng đặt cược, phần thưởng rủi ro và cơ chế giảm phát.”

Nhiều phát triển khác nhau, chẳng hạn như EIP 1559, càng làm tăng thêm sự quan tâm của nó.

Giảm ba lần

Về chủ đề hiệu ứng ‘giảm một nửa’ trên alt, anh ấy nói thêm:

“Việc giảm ba nửa được thiết lập sẽ diễn ra trong vài tháng nữa… (nó) sẽ là chất xúc tác để đưa giá lên mặt trăng. Ethereum sẽ có tỷ lệ phát hành trung bình hàng năm thấp hơn Bitcoin trong một trường hợp sẽ giảm 4,5% phát hành xuống khoảng 0,5% trong mức giảm 90%. Điều này sẽ tương đương với ba Bitcoin.”

ETF Ethereum

Với tin tức gần đây về việc VanEck nộp đơn xin ETF Ethereum, tin tức tăng giá này là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của các tổ chức đối với đồng tiền này.

Davis cũng tuyên bố:

“ETF vàng đã gây ra mức tăng giá 473% để đưa vốn hóa thị trường của nó từ hai nghìn tỷ lên mười nghìn tỷ trong tám năm. Một tác động tương tự dựa trên cùng một tỷ lệ phần trăm sẽ ngụ ý $ 19,970 cho ETH và $ 269,000 cho Bitcoin.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây