Dự đoán giá VeChain: VeChain kiểm tra lại mức hỗ trợ $0,10, sẵn sàng tăng đột biến?

Dự đoán giá VeChain hôm nay là tăng khi thị trường điều chỉnh lại qua đêm và tìm thấy hỗ trợ ở mốc 0,10 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng VET / USD sẽ tăng cao hơn trong 24 giờ tới và đạt mục tiêu kháng cự tiếp theo ở mức $ 0,155.

Thị trường tổng thể giao dịch với mức lỗ đáng kể trong 24 giờ qua. Bitcoin đã mất 6%, trong khi Etyhereum 7,4%. Phần còn lại của thị trường theo mô hình giảm giá này.

VET / USD mở cửa ở mức 0,108 đô la sau khi đóng cửa giảm giá vào ngày hôm qua. Hiện tại, VET / USD kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,10, mức hỗ trợ này nếu được giữ sẽ dẫn đến tăng nhiều hơn vào cuối ngày hôm nay. Ngoài ra, nếu VET / USD phá vỡ dưới 0,10 đô la, chúng tôi dự báo sẽ giảm thêm trong 24 giờ tới với hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức 0,07 đô la.

Biến động giá veChain trong 24 giờ qua

Giá VET / USD dao động trong khoảng $ 0,09849 – $ 0,1147, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 24,72% và đạt tổng cộng 947,8 tỷ USD. Tổng vốn hóa thị trường giao dịch ở mức 6,4 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 21 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ VET / USD – VET kiểm tra 0,10 USD

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá VeChain đang cố gắng di chuyển xuống dưới $ 0,10, điều này có thể dẫn đến việc giảm thêm vào cuối ngày hôm nay.

VeChain price prediction: VeChain retests $0.10 support, ready to spike higher?
Biểu đồ 4 giờ VET / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể giao dịch với cấu trúc hành động giá giảm trong 24 giờ qua. Giá VeChain đã mất khoảng 80% so với mức cao nhất trước đó là khoảng 0,25 đô la. Do đó, phe gấu có khả năng cạn kiệt và chúng ta sẽ thấy VET / USD đảo chiều một cách chính yếu trong tuần tới.

Tuy nhiên, hành động giá VeChain trước tiên phải thiết lập mức cao mới cao hơn mốc $ 0,14. Các bước đầu tiên hướng tới mức cao cao hơn đã được thực hiện vì mức cao $ 0,14 trước đó đã được kiểm tra lại vào thứ Tư.

Từ đó, VET / USD bắt đầu thoái lui và đạt mốc $ 0,10 trong những giờ qua. Miễn là mốc 0,10 đô la được giữ, chúng ta có thể kỳ vọng VET / USD sẽ tăng cao hơn trong ngày hôm nay.

Mục tiêu đầu tiên nằm ở mốc 0,155 đô la, nếu bị phá vỡ, sẽ tạo ra cấu trúc hành động giá VeChain rất lạc quan và có khả năng dẫn đến tăng giá hơn nữa vào tuần tới.

Phần kết luận

Dự đoán giá VeChain là tăng vì thị trường đã tìm thấy hỗ trợ xung quanh mốc 0,10 đô la và hiện đang bác bỏ sự giảm giá tiếp theo. Do đó, miễn là mức 0,10 đô la không bị phá vỡ, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ thiết lập mức thấp cao hơn và bắt đầu hướng tới mục tiêu giá tiếp theo là 0,155 đô la.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của VeChain, hãy đọc các hướng dẫn mới nhất về cách mua phần mềm khai thác Cardano, khai thác Zcash và Litecoin.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây